Thầy Park Hang-seo dự khán trận HAGL vs TPHCM dịp sinh nhật thứ 61

Như Thùy

Huấn luyện viên Park Hang-seo dự kiến sẽ đến Pleiku theo dõi trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai.

Hôm nay (1.10) là ngày huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam, ông Park Hang-seo đón sinh nhật lần thứ 61. Nhân dịp đặc biệt này, bầu Đức đã mời chiến lược gia người Hàn đến Pleiku dự khán trận đấu HAGL vs TPHCM ở lượt trận vòng 13 V.League 2020 diễn ra vào 17h00 cùng ngày.

Theo kế hoạch, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ đến sân vận động Pleiku cùng huấn luyện viên thể lực Park Sung-gyun. Tại đây, ông sẽ có dịp gặp lại bầu Đức, người đưa ông về với bóng đá Việt Nam. Bầu Đức đã cho chuẩn bị sẵn bánh kem cũng như những kế hoạch bất ngờ để đón sinh nhật thầy Park.

HLV Park Hang-seo thường đến sân theo dõi các trận đấu V.League. Ảnh: Hải Đăng
Huấn luyện viên Park Hang-seo thường đến sân theo dõi các trận đấu V.League. Ảnh: Hải Đăng

Trước đó, bầu Đức vừa có quyết định bất ngờ khi đưa huấn luyện viên Lee Tae-hoon về làm giám đốc kỹ thuật và bổ nhiệm 2 trợ lý Nguyễn Văn Đàn và Dương Minh Ninh cùng làm huấn luyện viên trưởng.

Trận đấu gặp TPHCM có ý nghĩa vô cùng quan trọng với HAGL. Đội bóng phố Núi cần giành một kết quả có lợi để chắc chắn có mặt trong top 8 đội dẫn đầu cạnh tranh chức vô địch. Đoàn quân của tân huấn luyện viên Nguyễn Văn Đàn và Dương Minh Ninh đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng với 17 điểm sau 12 vòng đấu.

Từ khóa: TPHCM
Ảnh: chụp màn hình
Duy Mạnh, Tiến Dũng thúc giục bạn gái Đình Trọng làm đám cưới

Đỗ Duy Mạnh hay Bùi Tiến Dũng đang rất muốn người đàn em Đình Trọng sớm "yên bề gia thất".

Viết bình luận của bạn