Lee Nguyễn đã có mặt tại Việt Nam

Như Thuỳ

Lee Nguyễn đã hoàn tất chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam và đang thực hiện 14 ngày cách ly theo quy định phòng chống dịch COVID-19.

Tiền vệ Lee Nguyễn đã về đến TPHCM và được đưa đến khách sạn để thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định. Chiều 8.1, tiền vệ Việt kiều đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên tại khách sạn nơi anh đang thực hiện cách ly. Anh muốn thông báo tình hình của mình cho gia đình, người hâm mộ, bạn bè ở Mỹ và Việt Nam.

Câu lạc bộ TPHCM cũng hỗ trợ cung cấp các thiết bị tập luyện để Lee Nguyễn có thể tập luyện và duy trì thể lực trong thời gian cách ly tại khách sạn. Với việc phải thực hiện cách ly, tiền vệ sinh năm 1986 chắc chắn bỏ lỡ vòng đầu tiên V.League 2021 cùng TPHCM.

Lee Nguyễn chia sẻ hình ảnh đầu tiên ở Việt Nam. Ảnh: NV
Lee Nguyễn chia sẻ hình ảnh đầu tiên ở Việt Nam. Ảnh: NV

Ở vòng 2, TPHCM sẽ tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân nhà Thống Nhất ngày 24.1, đây cũng là thời điểm Lee Nguyễn hoàn thành thủ tục cách ly được 2 ngày.

Lee Nguyễn được đánh giá là một trong những tiền vệ hay nhất giải Nhà nghề Mỹ trong màu áo New England Revolution giai đoạn 2012-2018. Sau khi Lee chuyển qua Los Angeles và Inter Miami, New England, Lee Nguyễn chính thức nhận lời về khoác áo TPHCM.

Từ khóa: TPHCM
Lee Nguyễn lên đường sang Việt Nam

Tiền vệ Lee Nguyễn bắt đầu lên máy bay về Việt Nam để chuẩn bị thi đấu cho câu lạc bộ TPHCM.

Viết bình luận của bạn