Ảnh: Getty
Ảnh: Getty

Lộ diện trợ lý của Kiatisak ở HAGL

Như Thuỳ

Nhiều khả năng cựu danh thủ Apisit Khai Kaew sẽ trở thành trợ lý của huấn luyện viên Kiatisak ở HAGL.

Siam Sport tiết lộ, Apisit Khai Kaew có thể trở thành trợ lý của Kiatisak ở HAGL. Trước đó, 2 người từng cùng nhau giúp tuyển Thái Lan vô địch AFF Cup 2016, danh hiệu khu vực cuối cùng của tuyển Thái Lan ở sân chơi khu vực.

Chia sẻ với truyền thông và người hâm mộ tối 22.11, huấn luyện viên Kiatisak cho biết ông sẽ mang một trợ lý người Thái Lan đến HAGL và đây đều là người quen cũ của ông, những người mà ông hiểu rõ khi còn thi đấu và huấn luyện HAGL nhiều năm trước.

Kiatisak muốn mang cộng sự thân cận đến Việt Nam. Ảnh: Siam Sport
Kiatisak muốn mang cộng sự thân cận đến Việt Nam. Ảnh: Siam Sport

Apisit Khai Kaew sinh năm 1974, là cựu tuyển thủ bóng đá và futsal. Ông từng cùng tuyển futsal Thái Lan dự World Cup 2000. Cựu danh thủ Thái Lan cũng từng có thời gian ngắn chơi bóng ở Việt Nam trong màu áo Bình Định. Với nhiều mối quan hệ ở Việt Nam và am hiểu V.League, Apisit được kỳ vọng sẽ là cộng sự hoàn hảo cho Kiatisak ở HAGL.

Kiatisak sẽ đến Việt Nam vào đầu tháng 12. Ông phải tiến hành cách ly 14 ngày theo quy định phòng chống dịch COVID-19 trước khi bắt đầu công việc ở đội bóng phố núi.

Ảnh: H.A
Than Quảng Ninh gặp khó khăn, CĐV ký tên 'cầu cứu'

Hội cổ động viên câu lạc bộ Than Quảng Ninh đã thu thập hơn 10.000 chữ ký gửi lên các cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trước những khó khăn của đội bóng.

Viết bình luận của bạn