Lukaku bị hoài nghi quay lại Chelsea vì tiền

Minh Trí

Romelu Lukaku được cho là sẽ gia nhập Chelsea trong ít giờ tới sau lời đề nghị rất nhiều tiền từ đội bóng của ông chủ Abramovich.

Sky Sport Italy cho hay, Lukaku đã sẵn sàng gia nhập Chelsea, tròn 10 năm kể từ khi chân sút người Bỉ được Chelsea chiêu mộ từ Anderlecht.

Danh tiếng và tiền bạc đã làm lung lay Lukaku, từ chỗ tuyên bố ở lại Inter và hạnh phúc cùng đội bóng áo xanh – đen thì lúc này lòng đã hướng đến màu xanh Chelsea.

Lukaku từng không thành công trong lần khoác áo Chelsea trước đó. Ảnh: Getty
Lukaku từng không thành công trong lần khoác áo Chelsea trước đó. Ảnh: Getty

Khả năng Inter chấp nhận bán Lukaku đang ngày càng cao, khi The Blues trở lại với một đề nghị mới là 130 triệu Euro tiền mặt. Cũng có tin đội chủ sân Giuseppe Meazza đang theo đuổi một loạt tiền đạo khác là Duvan Zapata (Atalanta) và Dusan Vlahovic (Fiorentina) để thay thế Lukaku trong trường hợp chân sút 28 tuổi rời đi.

Theo Football Italia, lương Chelsea trả cho Lukaku là 15 triệu Euro/mùa (bao gồm cả thưởng), vượt xa mức 8,5 triệu Euro tiền đạo Bỉ nhận ở Inter và lại đang bị CLB đề nghị giảm 20%.

Các cổ động viên của Inter đã gửi thông điệp kêu gọi Romelu Lukaku ở lại. Hàng nghìn người đã vào các trang Twitter và Instagram của Lukaku để kêu gọi anh ở lại. Ngay khi nhận thấy người đại diện Pastorello của tiền đạo người Bỉ vào “thả tim”, các Interista lại tiếp tục nhắn tin đề nghị ông phớt lờ đề nghị từ Chelsea.

Còn cựu tiền đạo tuyển Italy, Antonio Cassano thì cho rằng, Lukaku đang muốn quay trở lại Chelsea vì tiếng gọi đồng tiền.

“Tại sao lại quay lại một câu lạc bộ không đánh giá cao bạn? Nếu đó thực sự là số tiền Chelsea đề nghị mua Lukaku, tôi sẽ đích thân đưa cậu ấy đến đó.

Lukaku đã có 2 trải nghiệm tồi tệ ở Anh, với Chelsea và Everton, vậy mà vẫn muốn quay lại đó. Tôi tự hỏi, tại sao lại như vậy, có phải là vì tiền không?”- Cassano chê bai.

Messi (Barcelona). Ảnh: AFP.
Tin chuyển nhượng bóng đá 5.8: Messi sắp ký hợp đồng mới

Tin chuyển nhượng bóng đá 5.8: "Mãnh hổ" Falcao bị yêu cầu rời đi; Messi sắp ký hợp đồng mới;...

Viết bình luận của bạn