Thủ môn tuyển Thái Lan yêu cầu Muangthong bán Đặng Văn Lâm

Như Thuỳ

Thủ môn Kawin Thamsatchanan của tuyển Thái Lan yêu cầu Muangthong phải bán Đặng Văn Lâm thì anh mới đồng ý trở lại thi đấu cho câu lạc bộ.

Tương lai Đặng Văn Lâm đang bị đặt một dấu hỏi lớn khi truyền thông Thái Lan đang rộ tin đồn thủ môn Kawin Thamsatchanan muốn trở về Muangthong United. Theo trang tin MGR Online, thủ môn số 1 của tuyển Thái Lan yêu cầu Muangthong phải bán Văn Lâm thì anh mới đồng ý trở về.

"Bất chấp việc một đội bóng danh tiếng ở Thai League là Port FC nổi lên như ứng viên nặng ký sẽ đưa Kawin trở lại Thai League thì ưu tiên hàng đầu của Kawin vào lúc này lại là đội bóng cũ Muangthong.

Thủ môn tuyển Thái Lan muốn Muangthong bán Đặng Văn Lâm. Ảnh: FAT
Thủ môn tuyển Thái Lan muốn Muangthong bán Đặng Văn Lâm. Ảnh: FAT

Tuy nhiên, Kawin Thamsatchanan đã ra một điều kiện rằng anh chỉ quay trở lại Muangthong một khi đội bóng này bán đi Đặng Văn Lâm – thủ môn số 1 của CLB trong suốt thời gian qua", trang MGR Online đưa tin.

Yêu cầu này của Kawin thật sự gây nhiều khó khăn cho Văn Lâm khi cho đến nay vẫn chưa có một đội bóng nào chính thức hỏi mua anh ấy. Trước đó, nhiều tin đồn về việc các độ bóng V.League như Sài Gòn hay TPHCM muốn chiêu mộ thủ môn sinh năm 1993 nhưng đều không có cơ sở.

Ảnh: FBNV
Duy Mạnh, Đình Trọng tham gia dự án âm nhạc vì miền Trung

Trung vệ Đình Trọng, Duy Mạnh và nhiều cầu thủ vừa tham gia ghi âm một dự án âm nhạc vì đồng bào miền Trung.

Viết bình luận của bạn