Declan Rice. Ảnh: AFP.
Declan Rice. Ảnh: AFP.

Tin chuyển nhượng bóng đá 5.9: Arsenal nhắm tiền đạo La Liga

Li Sin

Tin chuyển nhượng bóng đá 5.9: Arsenal nhắm tiền đạo La Liga; Declan Rice là mục tiêu của Man United;...

Arsenal nhắm tiền đạo La Liga

Theo Mirror, Arsenal đang dành sự quan tâm tới tiền đạo Alexander Isak của Real Sociedad. Chân sút 21 tuổi có màn thể hiện tốt và ghi 17 bàn cho Real Sociedad trong mùa giải 2020/21. 

Cầu thủ trẻ này được cho là phương án thay thế Alexandre Lacazette và Pierre-Emerick Aubameyang, khi cả hai đều gây thất vọng và có thể chia tay sân Emirates thời gian tới.

Liverpool đối đầu với PSG vì Frank Kessie

Tiền vệ Frank Kessie của AC Milan đang trở thành hàng hot trong mắt của Liverpool và PSG. Theo Gazzetta dello Sport, Kessie đã từ chối gia hạn với AC Milan, và sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè 2022.

Đội bóng Italia đã đồng ý nâng lương của Kessie lên gần gấp ba, từ 2,2 triệu lên 6,5 triệu euro/năm tuy nhiên nhưng anh không đồng ý.

Declan Rice là mục tiêu của Man United

Tờ 90min xác nhận, tiền vệ Declan Rice của West Ham chỉ đặt bút gia hạn nếu giao kèo mới bao gồm điều khoản giải phóng hợp đồng. Đồng nghĩa với việc, Rice sẽ được ra đi nếu nhận được lời đề nghị hợp lý. Đây chính là cơ hội mở cho MU trong việc chiêu mộ cầu thủ này. Thời điểm hiện tại, Rice đang được định giá khoảng 80 triệu bảng.

Declan Rice. Ảnh: AFP.
Declan Rice. Ảnh: AFP.

Cựu sao PSG đến La Liga

Ttrang chủ của CLB Elche xác nhận, họ đã chiêu mộ thành công tiền vệ Javier Pastore theo dạng tự do sau khi cầu thủ người Argentina hết hợp đồng với AS Roma. Bản hợp đồng mới của chân sút này với đội chủ sân Manuel Martínez Valero sẽ có thời hạn đến tháng 6.2022.

Saul Niguez. Ảnh: AFP.
Tin chuyển nhượng bóng đá 3.9: Tiết lộ lý do Saul rời Atletico Madrid

Tin chuyển nhượng bóng đá 3.9: Tiết lộ lý do Saul rời Atletico Madrid; Man City gia hạn với nhiều trụ cột;...

Viết bình luận của bạn