Trợ lý thầy Park viết tâm thư gửi Công Phượng trước ngày cưới

Như Thuỳ

Trợ lý ngôn ngữ đã có những tâm sự vô cùng tình cảm trước ngày tiền đạo Nguyễn Công Phượng lên xe hoa.

Ngày mai (16.11), hôn lễ của tiền đạo Công Phượng và bạn gái Viên Minh sẽ diễn ra tại TPHCM. Trợ lý ngôn ngữ của đội tuyển Việt Nam Lê Huy Khoa vừa xác nhận sẽ tham gia lễ cưới này. Chia sẻ trên trang cá nhân, trợ lý Huy Khoa nhắc đến câu chuyện tình yêu của Công Phượng và Viên Minh.

"Bạn gái của cậu ấy, ngày đầu tiên gặp, tôi đã cảm nhận, đây là một nửa của cậu ấy, một cô gái rất bản lĩnh, thông minh, khéo léo, và tôi biết họ chắc chắn sẽ đến với nhau sau này - đơn giản vì họ sinh ra là để dành cho nhau!", ông Lê Huy Khoa viết trên trang cá nhân.

Công Phượng và trợ lý Lê Huy Khoa. Ảnh: FBNV
Công Phượng và trợ lý Lê Huy Khoa. Ảnh: FBNV

Bên cạnh đó, trợ lý Huy Khoa còn dành không ít lời khen cho mẹ của tiền đạo 25 tuổi: "Cậu ấy có một người mẹ mà tôi cho rằng tuyệt vời. Bà là người có trí nhớ tốt, rất nghiêm khắc với con, luôn giữ cân bằng trong cuộc sống. Có ngày tôi lỡ lời khen Công Phượng vì một bàn thắng, bà nghiêm khắc: "Phượng được mọi người yêu thương thì hắn có nghĩa vụ đền đáp tình yêu thương đó, có gì to tát đâu con, đừng khen nhiều quá".

Lễ cưới của Công Phượng sẽ diễn ra lúc 18h ngày mai 16.11 tại TPHCM. Trong mắt của bạn bè và đồng nghiệp, Công Phượng là một người hoà đồng, chín chắn, cực kỳ quyết tâm và nỗ lực.

Từ khóa: Công Phượng
Ảnh: HCMFC
Công Phượng muốn ở lại TPHCM sau đám cưới

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng mong muốn tiếp tục khoác áo và thi đấu cho TPHCM ở những mùa giải tiếp theo.

Viết bình luận của bạn