Trọng Hoàng chia sẻ hình ảnh tình cảm cùng vợ con dịp Trung thu

Như Thùy

Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng của câu lạc bộ Viettel chia sẻ hình ảnh tình cảm cùng vợ và con nhân dịp Tết Trung thu.

Trước ngày Trung thu, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã tranh thủ về quê Nghệ An để cùng bà xã Quỳnh Anh và con trai (bé Bê) thực hiện một bộ ảnh vô cùng đáng yêu. Bộ ảnh được thực hiện vài ngày trước khi Trọng Hoàng cùng Viettel di chuyển vào Nam để thi đấu vào đúng ngày Rằm tháng 8.

Cầu thủ sinh năm 1989 chia sẻ những hình ảnh lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: "Trung thu trăng sáng như gương. Bố không về được nhớ thương Bê nhiều".

Trung thu đầu tiên của Trọng Hoàng và con trai. Ảnh: FBNV
Trung thu đầu tiên của Trọng Hoàng và con trai. Ảnh: FBNV

Dù đang là dịp Trung thu nhưng nhà vô địch AFF Cup 2018 không thể dành thời gian cho vợ con vì anh phải cùng Viettel di chuyển vào Nam để chuẩn bị cho trận đấu gặp Bình Dương ở vòng 13 V.League vào lúc 17h00 ngày 1.10.

Nguyễn Trọng Hoàng đang đầu quân cho câu lạc bộ Viettel. Anh là thành viên quan trọng của đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018. Với phong độ xuất sắc trong màu áo câu lạc bộ lẫn đội tuyển quốc gia, Trọng Hoàng được trao tặng danh hiệu Quả bóng Đồng 2019.

Xem thêm những hình ảnh trong bộ ảnh Trung thu của gia đình Trọng Hoàng:

Chương trình "Trung Thu yêu thương 2020" đến với các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương.
Tết Trung thu đến với 2.000 em nhỏ tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, Bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương " dành tặng cho khoảng 2.000 em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện.

Viết bình luận của bạn