Maradona là huyền thoại bóng đá có cuộc sống đời thường rất ồn ào, dính nhiều bê bối. Ảnh: AFP.
Maradona là huyền thoại bóng đá có cuộc sống đời thường rất ồn ào, dính nhiều bê bối. Ảnh: AFP.

Vệ sĩ nhiễm COVID-19, Maradona phải tự cách ly

BÍCH THÙY

Huyền thoại bóng đá Diego Maradona đang bị cách ly, sau khi một trong những vệ sĩ của ông có triệu chứng của việc nhiễm COVID-19.

Thông tin trên được hãng thông tấn Argentina Telam xác nhận. Diego Maradona đã liên lạc lần cuối với vệ sĩ của mình vào tuần trước. Hiện tại, huyền thoại bóng đá từng giúp Argentina vô địch World Cup 1986 đang tự cô lập mình tại nhà riêng.

Maradona sẽ bước sang buổi 60 vào hôm 30.10 tới. Ông không có triệu chứng nào của việc nhiễm COVID-19. Tuy nhiên, ông sẽ được kiểm tra thường xuyên. Đầu tháng này, Maradona đã làm xét nghiệm về COVID-19 và cho kết quả âm tính. Ông buộc phải làm việc này sau khi tiếp xúc với một cầu thủ có kết quả dương tính với COVID-19.

Maradona đã gặp hàng loạt vấn đề về sức khoẻ trong những năm qua. Điều đó dấy lên những lo ngại về việc ông sẽ gặp nhiều biến chứng nếu nhiễm COVID-19. Lúc này cựu danh thủ này đang dẫn dắt câu lạc Gimnasia de La Plata tại quê nhà Argentina. Theo lịch, đội sẽ gặp Patronato vào hôm 30.10. Nhiều khả năng, Maradona sẽ không có mặt để chỉ đạo.

Từ khóa: COVID-19
Karim Benzema thể hiện thái độ rất không hài lòng với đồng đội trẻ ngay trên sân. Ảnh: Getty Images
Benzema tẩy chay đồng đội trẻ, nội bộ Real Madrid lại nổi sóng

Liên tiếp là những chuyện va chạm, hục hặc giữa các cầu thủ ở Real Madrid được tiết lộ, với Benzema là người mới nhất...

Viết bình luận của bạn