Ảnh: Thanh Vũ
Ảnh: Thanh Vũ

V.League và giải hạng Nhất chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

Như Thuỳ

Các đội bóng tại V.League và giải hạng Nhất sẽ cùng chung tay quyên góp ủng hộ miền Trung.

Với tinh thần cùng cả nước hướng về miền Trung đang phải gánh chịu nhiều khó khăn do thiên tai, Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cùng với các đội bóng sẽ tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung tại các sân diễn ra trận đấu vòng 3 giai đoạn 2 V.League 2020 và giải hạng Nhất 2020

Trong thời gian qua, các tỉnh miền Trung liên tiếp oằn mình chịu đựng những đợt mưa bão kéo dài, gây nên tình trạng lũ lụt nghiêm trọng trên diện rộng. Nhiều địa phương ở khu vực miền Trung như Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam… gánh chịu ảnh hưởng, mất mát nặng nề về người và tài sản do mưa bão gây ra.

Miền Trung đang thiệt hại nặng nề do thiên tai. Ảnh: Phúc Đạt
Miền Trung đang thiệt hại nặng nề do thiên tai. Ảnh: Phúc Đạt

Trước tình hình này, nhiều cá nhân, đơn vị và tổ chức đã cùng đúng ra kêu gọi quyên góp để chia sẻ phần nào mất mát với đồng vào miền Trung.

Toàn bộ số tiền quyên góp được tại trận đấu sẽ được các câu lạc bộ trao đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại địa phương để chuyển đến đồng bào đang gặp khó khăn tại miền Trung thân yêu.

Trước đó, nhiều cầu thủ bóng đá như Hồ Tấn Tài, Nguyễn Tiến Linh hay các nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Việt Trung, Huỳnh Phương, Tiến Luật,... đã cùng tham dự một trận đấu bóng đá từ thiện để quyên góp ủng hộ miền Trung đang chống chọi với lũ lụt.

Ảnh: FBNV
Văn Toàn 'tiếp sức' Thuỷ Tiên hỗ trợ miền Trung

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn thông báo anh vừa gửi đến ca sĩ Thuỷ Tiên một số tiền để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Viết bình luận của bạn