Alibaba.com công bố hợp tác với Fado.vn

V.P

Ngày 14.3, tại TPHCM, dưới sự chứng kiến của đại diện Bộ Công thương, các đơn vị truyền thông, các doanh nghiệp địa phương, Alibaba.com chính thức ra mắt hợp tác với Fado.vn.

Ký kết này mở ra kênh thương mại mới hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam, nhất là các công ty vừa và nhỏ chưa có đủ nhân sự xuất khẩu chuyên nghiệp, chưa có kinh nghiệm… có thể chủ động chào hàng ra thị trường các quốc gia khác thông qua các gian hàng trên Alibaba.com tại địa chỉ http://alibaba.fado.vn/

Fado đã ký kết hợp tác với Alibaba, để trở thành đối tác của Alibaba nhằm hỗ trợ tốt hơn cho các doanh nghiệp Việt Nam khi tham gia giao thương qua sàn Alibaba.com.

Qua Alibaba.com các doanh nghiệp Việt Nam có thể quảng bá sản phẩm tới 260 triệu doanh nghiệp mua hàng tại 240 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Alibaba.com hoạt động theo mô hình B2B (Business to Business), là mô hình kinh doanh giao dịch qua Internet giúp kết nối các doanh nghiệp với nhau nhiều hơn.

Việc Alibaba.com hợp tác với một sàn thương mại điện tử Việt Nam là Fado để hỗ trợ, đào tạo các kỹ năng, kiến thức về thương mại điện tử xuyên biên giới nhằm nâng cao năng lực chào hàng trực tuyến cho các doanh nghiệp.

Bứt phá từ những động lực tăng trưởng

Ngày 12.3, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội thảo Kinh tế Việt Nam thường niên – năm 2019 với chủ đề “Bứt phá từ những động lực tăng trưởng” do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Tham dự Hội thảo có lãnh đạo các Bộ ngành, các chuyên gia kinh tế và hơn 300 doanh nghiệp.

Viết bình luận của bạn