Lựa chọn dễ dàng hơn với Danh mục món ăn trên GrabFood

T.Th

Với tính năng mới nhất của GrabFood - Danh mục món ăn - sẽ giúp việc lên thực đơn cho các bữa ăn của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với tính năng mới nhất, các nhà hàng có sẵn trên GrabFood sẽ được xếp vào từng danh mục theo những điểm tương đồng như thể loại ẩm thực, hương vị, món ăn theo sự kiện đặc biệt, hay các chương trình ưu đãi... Mỗi danh mục sẽ được hiển thị bằng một ô vuông trên giao diện chính của GrabFood. Bằng cách chạm vào màn hình tương ứng với từng danh mục, người dùng có thể thấy được danh sách những nhà hàng phù hợp trong phạm vi gần đó. Việc khám phá các lựa chọn ẩm thực trong khu vực trở nên thật dễ dàng.

Ông Jerry Lim, Giám đốc Grab tại Việt Nam cho biết: “Tính năng mới giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận các nhà hàng theo nhu cầu cũng như các chương trình ưu đãi hấp dẫn ngay trên GrabFood. Điều này có ý nghĩa to lớn ở thời điểm hiện tại khi mạng lưới đối tác nhà hàng trên GrabFood đã tăng gấp 10 lần kể từ khi dịch vụ được triển khai tại Việt Nam vào tháng 6/2018.”

Giá hoa hồng tăng mạnh trong ngày lễ 8/3. Ảnh: T.S
Ngày 8.3, hoa hồng đỏ tại TPHCM tăng giá chóng mặt

Do nhu cầu tăng cao đột biến trong ngày Quốc tế phụ nữ, giá hoa hồng đỏ tại chợ hoa Hồ Thị Kỷ tăng giá chóng mặt, có nơi gấp 5 lần so với ngày thường. Trong khi đó, thị trường quà tặng, dịch vụ ăn theo cũng sôi động trong ngày lễ dành riêng cho phái đẹp.

Viết bình luận của bạn