Người lao động lựa chọn sản phẩm
Người lao động lựa chọn sản phẩm

Bán hàng lưu động phục vụ đoàn viên, người lao động tại khu nhà trọ

L.TUYẾT

Tiếp tục thực hiện chương trình “Năm vì lợi ích đoàn viên”, LĐLĐ quận Thủ Đức đã phối hợp với siêu thị Co.op XTra Linh Trung thực hiện chương trình “Bán hàng lưu động” phục vụ cho đoàn viên, công nhân và người lao động tại các khu nhà trọ trên địa bàn phường Linh Xuân vào dịp cuối tuần.

Các sản phẩm được giảm giá từ 20-50% so với thị trường, với gồm 50 mặt hàng thiết yếu như nhu yếu phẩm, quần áo, dụng cụ nhà bếp…

Các mặt hàng đều được giảm giá thấp so với thị trường
Các mặt hàng đều được giảm giá thấp so với thị trường

Hoạt động “Bán hàng lưu động” nằm trong chuỗi kế hoạch phối hợp giữa LĐLĐ quận Thủ Đức và Siêu thị Co.op XTra Linh Trung về thực hiện các chương trình nâng cao chất lượng đời sống cho đoàn viên và người lao động, thông qua đó góp phần cho việc thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn ngày càng tốt hơn.

Các chuyến hàng lưu động mang đến nhiều sự lựa chọn cho đoàn viên, người lao động
Các chuyến hàng lưu động mang đến nhiều sự lựa chọn cho đoàn viên, người lao động

Chương trình được 2 bên phối hợp thực hiện từ năm 2017, đã tạo điều kiện cho hơn 1.000 đoàn viên và người lao động được tham gia mua sắm các sản phẩm tiêu dùng có chất lượng tốt với giá ưu đãi; Đồng thời đây cũng là hoạt động nhằm cụ thể hoá tiêu chí hành động “Công đoàn đồng hành, nâng cao chất lượng đời sống, việc làm cho đoàn viên và người lao động” hướng tới việc tuyên truyền, vận động lực lượng đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động hưởng ứng thực hiện tốt chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Từ trái qua phải: Bộ đôi điện thoại Samsung Galaxy J4+ và Galaxy J6+.
Galaxy J6+ và J4+ có giá 4,69 và 3,49 triệu đồng

Bộ đôi smartphone Galaxy J6+ và Galaxy J4+ đã được Samsung chính thức ra mắt tại Việt Nam. Galaxy J6+ trang bị camera kép 13MP/5MP chụp ảnh xóa phông tùy chỉnh độ mờ hậu cảnh trước và sau khi chụp.

Viết bình luận của bạn