Bảo hiểm Liberty ra mắt giải pháp “Bảo hiểm toàn diện - Thanh toán linh hoạt”

T.T

Tiếp nối phương châm tạo sự thuận lợi cho khách hàng, mang đến nhiều sự lựa chọn trong các hình thức tham gia bảo hiểm để nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo hiểm Liberty Việt Nam vừa ra mắt giải pháp “Bảo hiểm toàn diện - thanh toán linh hoạt”.

Theo đó, các khách hàng có thể sử dụng phương thức trả góp lãi suất 0% để thanh toán cho hai sản phẩm bảo hiểm ô tô AutoCare Liberty và sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Liberty HealthCare. Hiện Liberty đã hợp tác cùng 18 ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam để đồng loạt triển khai chương trình này. Thời gian áp dụng trả góp 0% lãi suất đa lựa chọn cho khách hàng, gồm có 3, 6, 9 và 12 tháng.

Đối với sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Liberty HealthCare, Liberty dành các chính sách bảo vệ toàn diện cho khách hàng và đặc biệt là được hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu bởi International SOS.  Tham gia sản phẩm AutoCare của Liberty, các chủ ô tô được hưởng quyền lợi bảo vệ với phạm vi rộng và đầy đủ các hạng mục. Riêng đối với bảo hiểm ô tô AutoCare: Đặc biệt ưu đãi 30% nhân dịp cuối năm. 

Trải nghiệm bộ đôi Vivo V11/V11i trong sự kiện ra mắt tại Việt Nam.
Bộ đôi Vivo V11/V11i tỉ lệ màn hình tràn hơn 90% thân máy

Vivo V11/V11i chính thức ra mắt tại Việt Nam có tỉ lệ màn hình trên thân máy lên đến 91.27% (V11, kích thước 6,41 inch) và 90,4% (V11i, 6.3 inch) nhờ đó có thể cầm gọn trong lòng bàn tay.

Viết bình luận của bạn