Chiếc iPhone 11 Pro Max phiên bản màu vàng với cụm 3 camera sau đầu tiên về Việt Nam (ảnh P.Q).
Chiếc iPhone 11 Pro Max phiên bản màu vàng với cụm 3 camera sau đầu tiên về Việt Nam (ảnh P.Q).

Bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam, iPhone 11 Pro Max vẫn kín tiếng về giá

Thế Lâm

Chiếc iPhone 11 Pro Max mẫu thương mại đầu tiên đã về tới Việt Nam vào đêm ngày 16.9 với phiên bản màu vàng (gold). Như vậy, so với thời điểm được một số chuỗi bán lẻ hứa hẹn với các khách hàng “ruột” thì mẫu iPhone mới này về sớm hơn ba ngày.

Phiên bản iPhone 11 Pro Max đầu tiên về Việt Nam có dung lượng bộ nhớ trong 256GB. Ông Minh Tuấn - điều hành Minh Tuấn Mobile là chuỗi đã đưa mẫu máy trên về Việt Nam đầu tiên – không tiết lộ về giá bán.

Ông chỉ cho biết, thường chiếc iPhone mới đầu tiên về Việt Nam có giá rất cao vì tính đặc biệt về thời điểm của nó, còn những chiếc sau đó thì giá sẽ giảm dần và đi vào ổn định. Năm 2018, chiếc iPhone Xs Max đầu tiên được Minh Tuấn Mobile đưa về Việt Nam có bộ nhớ trong 512GB được bán với mức giá lên đến 75 triệu đồng.

Cũng theo ông Tuấn, mức giá iPhone mới năm nay có thể sẽ được bình ổn sớm hơn mọi năm. Tất nhiên, những ngày đầu máy sẽ gây sốt thị trường. Chính vì thế, người dùng nên chờ đợi để đến khi mức giá thực tế hơn thì mua sắm.

Ngay sau khi thế hệ iPhone 11 được Apple chính thức ra mắt tại Mỹ và sau đó các chuỗi bán lẻ tại Việt Nam cũng đã “mở cửa” cho đặt hàng, theo ghi nhận tại nhiều cửa hàng bán lẻ hàng xách tay phiên bản iPhone Pro Max vẫn được người dùng Việt chuộng và đặt hàng nhiều nhất. Tỉ lệ này theo khảo sát của Minh Tuấn Mobile cũng lên đến 60%.

Mặt trước, iPhone 11 Pro Max vẫn giữ nguyên thiết kế “tai thỏ” (ảnh: P.Q).
Mặt trước, iPhone 11 Pro Max vẫn giữ nguyên thiết kế “tai thỏ” (ảnh: P.Q).

Về màu sắc, phiên bản màu Xanh bóng đêm (Midnight Green) đang thu hút nhiều người quan tâm nhất. Điều này cũng được “chuyên gia tin đồn” về iPhone là Ming-Chi Kuo của hãng chứng khoán hãng TF Securities nhấn mạnh: Phiên bản iPhone màu Xanh bóng đêm sẽ gây căng thẳng về nguồn cung.

Theo ông Kuo, Với nhiều màu sắc mới, sự nâng cấp ở bộ 3 camera sau, giảm giá bán, chương trình kích cầu.v.v…, dự báo iPhone 11 bán ra trong năm 2019 sẽ đạt từ 70-75 triệu chiếc, tăng hơn so với con số dự báo trước khi iPhone 11 được ra mắt (65-70 triệu chiếc).

Cười "vỡ bụng" với loại ảnh chế iPhone 11 Pro

Mới ra mắt, bộ ba camera vuông lồi của bộ đôi iPhone 11 Pro và 11 Pro Max đã trở thành chủ đề nóng cho dân cư mạng chế ảnh châm biếm.

Viết bình luận của bạn