Bộ 3 đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 3 và Watch GT Runner của Huawei vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam. Ảnh: DNCC.
Bộ 3 đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 3 và Watch GT Runner của Huawei vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam. Ảnh: DNCC.

Bộ 3 đồng hồ thông minh Huawei chạy hệ điều hành HarmonyOS 2.1

Diệu Tiên

Đó là Huawei WatchGT 3 gồm hai phiên bản 46mm và 42mm, cùng với Watch GT Runner, hệ điều hành HarmonyOS 2.1. Thiết kế trẻ trung, giao diện hiện đại dễ tùy biến, Huawei Watch GT 3 46mm và 42mm còn được tận dụng hệ thống 5 vệ tinh giúp định vị chính xác hơn. 

Watch GT Runner dành cho dân chạy chuyên nghiệp, pin lâu cùng thuật toán tiết kiệm pin hiệu quả. Watch GT Runner có chất liệu gốm siêu nhẹ, giúp tối ưu hóa trải nghiệm tập luyện chuyên nghiệp.

Ngoài ra, các tính năng hỗ trợ sức khỏe và thể chất như Huawei TruSeenTM 5.0+ hoàn toàn mới, cảm biến GNSS 5 băng tần kép và công nghệ AI Running Coach cho phép người dùng quản lý việc tập luyện đạt được mục tiêu một cách khoa học.

Trong khi đó, điểm nhấn trong thiết kế của Huawei Watch GT 3 kết hợp giữa vẻ đẹp cổ điển từ chiếc đồng hồ truyền thống tích hợp cùng những công nghệ cao cấp và hiện đại đến từ Huawei.

Thiết kế tối giản và gọn nhẹ làm nổi bật phiên bản 46mm, chỉ nặng 42,6g với độ dày 11mm, thời lượng pin lên đến 14 ngày. Phiên bản 42mm nặng 35g và dày 10,2mm, thời lượng pin 7 ngày.

Huawei GT 3 được tích hợp và phát triển công nghệ AI Running Coach, dựa trên việc thực hiện kế hoạch vận động hàng tuần và phản hồi của cơ thể để tự động điều chỉnh kế hoạch tập luyện phù hợp.

Lazada tổ chức sự kiện "Ngày tôn vinh Doanh nhân công nghệ". Ảnh: DNCC.
Lazada tổ chức sự kiện tôn vinh Doanh nhân công nghệ

Nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) Lazada Việt Nam tiên phong tổ chức và công bố “Ngày tôn vinh Doanh nhân công nghệ 10/10” cùng với sự đồng hành truyền thông của Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số VTV Digital - Đài Truyền hình Việt Nam.

Viết bình luận của bạn