Giới thiệu các tính năng nổi bật và chương trình bán hàng tai nghe Huawei FreeBuds 4. Ảnh: DNCC.
Giới thiệu các tính năng nổi bật và chương trình bán hàng tai nghe Huawei FreeBuds 4. Ảnh: DNCC.

Tai nghe Huawei FreeBuds 4 chống ồn chủ động và kết nối đa thiết bị

Diệu Tiên

Tai nghe không dây thế hệ mới HUAWEI FreeBuds 4 vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Điểm nổi bật là khả năng chống ồn chủ động (ANC) thiết kế mở 2.0, âm thanh có độ phân giải cao và kết nối đa thiết bị thông minh.

FreeBuds 4 trang bị công nghệ khử tiếng ồn bằng micro kép, có tính năng hủy tiếng ồn hybrid kép, với micro bên ngoài tránh nhiễu tiếng gió, cải thiện độ nhạy cảm nhận âm thanh cho micro bên trong.

Với trọng lượng chỉ 4,1g mỗi bên, tai nghe nằm dễ dàng và thoải mái ở phía trong tai.

Hộp sạc FreeBuds 4 có kích thước 21,2mm trong khi trọng lượng chỉ 38g, nhỏ hơn 6,3% và nhẹ hơn 20,8% so với FreeBuds 3. Khi tắt ANC, FreeBuds 4 cung cấp 4 giờ phát nhạc liên tục, cùng với hộp sạc có thể đạt 22 giờ phát nhạc. Công nghệ sạc nhanh chỉ 15 phút sạc giúp nghe nhạc 2,5 giờ.

FreeBuds 4 có nhiều tính năng kết nối khác nhau. Trong đó, kết nối thiết bị kép cho phép FreeBuds 4 đồng thời kết nối với 2 thiết bị dù là smartphone Huawei, máy tính bảng, PC, đồng hồ thông minh, hay bất kỳ thiết bị thông minh nào khác chạy Android, iOS hoặc Windows.

Freebuds 4 có hai màu trắng và bạc, giá bán chính thức 3.990.000 đồng; đặt trước từ 22-31.7 được nhận bộ quà tặng giá trị 1.950.000 đồng.

Từ khóa: Tai nghe
Tai nghe không dây đầu tiên trang bị công nghệ sạc nhanh kép không dây và có dây  Huawei FreeBuds Pro,
Tai nghe không dây chống ồn Huawei FreeBuds Pro trang bị sạc nhanh

Huawei FreeBuds Pro vừa được ra mắt tại Việt Nam là tai nghe không dây đầu tiên sở hữu công nghệ sạc nhanh cả không dây và có dây. Với 10 phút sạc, tai nghe có thể đầy 30% pin với sạc có dây và 18% pin nếu sạc không dây. Sản phẩm có giá 4.490.000 đồng với 3 màu xám bạc, trắng sứ và đen carbon.

Viết bình luận của bạn