Bộ sưu tập hồng với chuột phím của Logitech xinh xắn.  Ảnh: DNCC.
Bộ sưu tập hồng với chuột phím của Logitech xinh xắn. Ảnh: DNCC.

Bộ sưu tập hồng Logitech Combo Rose: K380 & Pebble M350

Diệu Tiên

Một góc làm việc xinh xắn sẽ giúp tăng năng suất hoạt động lên nhiều lần. Và còn gì tuyệt vời hơn, để kích thích năng lượng làm việc bằng combo bàn phím - chuột hồng pastel trứ danh từ Logitech.

Vẫn đảm bảo tích hợp đầy đủ các công nghệ giúp bạn làm việc hiệu quả như Silent-Touch hay một ngoại hình tối giản minimal với trọng lượng nhẹ, tiện lợi cho di chuyển, combo chuột phím của Logitech vừa là điểm nhấn cho góc làm việc của bạn, vừa là một nét tô điểm cho tính cách phóng khoáng, tinh tế của bản thân.

Kết hợp combo này với một combo áo quần cùng tông, là bạn có thể làm việc bên ngoài hoặc các hoạt động năng động khác một cách thật tự tin.

Vì “Ngày Thế giới Hồng” 23.6 - hãy yêu thương màu hường.

Góc làm việc hồng.
Góc làm việc hồng đẹp đẽ giúp tạo cảm hứng trong công việc để tối ưu hiệu quả.

Trong các sản phẩm của bộ sưu tập Hồng (hường) dành riêng cho thế hệ GenZ, các bạn muốn rinh sản phẩm nào về nhà nhất? Bạn có biết thế giới dành cho màu Hường cả một ngày và chúng ta hãy hưởng ứng “Ngày Thế giới Hồng” 23.6 nhé.

Mong rằng các bạn sẽ có suy nghĩ khác về tinh thần của màu hồng, và thử sử dụng vật phẩm màu hồng trong cuộc sống để có những trải nghiệm thú vị.

Từ khóa: Logitech
Logitech hợp tác với MK Restaurants và Coca-Cola đưa ra "combo cảm hứng". Ảnh: Logitech Việt Nam.
Một cú nhấp chuột có combo “cảm hứng” từ Logitech

Dù cảm xúc thế nào thì những ngày làm việc tại nhà (work from home) cũng là cơ hội để bạn nhìn sâu hơn vào bên trong và hiểu bản thân mình hơn. Logitech đã tâm lý gửi bạn “combo cảm hứng” để tiếp sức bạn làm việc tại nhà - cảm hứng tối đa.

Viết bình luận của bạn