Bose giới thiệu tai nghe Quietcomfort Earbuds và Sport Earbuds

T.TH

Bose công bố tai nghe QuietComfort® Earbuds, mang đến sự “yên tĩnh” của tai nghe khử tiếng ồn chụp tai Bose®. Để chặn các âm thanh không mong muốn, các đầu tip StayHearTM Max mới bên trong tai nghe tạo ra một lớp đệm mềm mại mà vừa khít. Phần tai nghe hai bên sẽ đảm trách phần còn lại.

Sản phẩm có nhiều micrô để cảm nhận, đo lường và gửi tín hiệu của bất kỳ tiếng ồn nào đến một chip điện tử độc quyền được trang bị thuật toán xử lý độc quyền mới của Bose. Với các loa siêu nhỏ, hệ thống phát ra một tín hiệu nghịch đảo chính xác trong thời gian chưa đến một phần nghìn giây. Nhờ đó, tiếng ồn từ môi trường xung quanh chỉ như những tiếng thì thầm.

Bose cũng giới thiệu Sport Earbuds, được thiết kế lại hoàn toàn để tạo ra âm thanh tuyệt vời từ các tai nghe nhỏ hơn, mỏng hơn, cố định chắc chắn mà không cần đến móc tai, không gây đau lên tai. Mọi thứ đều được tối ưu hóa - cảm giác và độ vừa vặn, điều khiển dễ dàng cũng như độ bền và độ tin cậy, bất kể bạn tập luyện ở nhà, trong phòng tập hay ngoài trời.

Sport Earbuds bán ra thị trường từ ngày 05.11 với mức giá 6.790.000 VNĐ (đã có VAT). Trong khi đó, QC Earbuds với mức giá 8.690.000 VNĐ (đã có VAT) sẽ được bán vào cuối tháng 11.2020.

Sony nâng cấp loa thanh cao cấp Dolby Atmos với sự ra mắt của HT-G700

Sony Electronics Việt Nam chính thức ra mắt dòng loa thanh Sony HT-G700. Mẫu sản phẩm mới là sự lựa chọn hoàn hảo để trải nghiệm TV và phim ảnh với âm thanh mạnh mẽ giúp người dùng đắm chìm vào thế giới giải trí ngay trong ngôi nhà của mình.

Viết bình luận của bạn