Bose Show 2019: Sự kiện trải nghiệm sản phẩm âm thanh lớn nhất năm từ Bose

T.TH

Ngày 31.10, Bose Show 2019 bắt đầu diễn ra tại Trung tâm thương mại Saigon Centre, số 65 Lê Lợi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện trải nghiệm âm thanh đỉnh cao và lớn nhất năm từ thương hiệu âm thanh Bose, kéo dài đến hết ngày 03.11. Tham gia sự kiện, khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất, những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất từ Bose. 

Khu vực lớn nhất trưng bày các sản phẩm thuộc hệ sinh thái loa thông minh Bose Smart Home – hệ thống loa Soundbar 700 và Soundbar 500, mang trải nghiệm âm thanh rạp hát đến ngôi nhà của bạn; loa Home Speaker 500, Home Speaker 300 và mới nhất là loa di động Home Speaker cho âm thanh chất lượng cao từ một chiếc loa nhỏ gọn, thiết kế đẹp và thông minh.

Khu vực thứ hai dành cho những sản phẩm di động mới, nổi bật là Bose Frames - chiếc kính mát nghe nhạc độc đáo đánh dấu bước đột phá mới của Bose và Bose Headphones 700 - sản phẩm mở ra kỷ nguyên mới cho dòng tai nghe chống ồn nổi tiếng của Bose, cả về công nghệ cũng như phong cách thiết kế trẻ trung, mới mẻ. Khu vực còn lại là nơi trưng bày những sản phẩm loa di động và tai nghe không dây.

Bose Frames, chiếc kính mát nghe nhạc đầu tiên từ Bose chính thức ra mắt người tiêu dùng Việt Nam từ tháng 07/2019 với kiểu tròng kính tròn Rondo thời trang, có mức giá là 5.990.000 VNĐ.

iPhone 11 Pro Max vẫn được lựa chọn nhiều (ảnh: L.Th).
iPhone 11 giảm giá trước giờ mở bán sản phẩm chính hãng tại Việt Nam

Giá iPhone 11 trên thị trường đã có những diễn biến trái chiều so với cách đây khoảng 3 tuần về trước theo chiều hướng giảm, thậm chí giảm hơn từ một đến vài triệu so với giá chính sản phẩm chính hãng được niêm yết.

Viết bình luận của bạn