iPhone 11 Pro Max vẫn được lựa chọn nhiều (ảnh: L.Th).
iPhone 11 Pro Max vẫn được lựa chọn nhiều (ảnh: L.Th).

iPhone 11 giảm giá trước giờ mở bán sản phẩm chính hãng tại Việt Nam

Thế Lâm

Giá iPhone 11 trên thị trường đã có những diễn biến trái chiều so với cách đây khoảng 3 tuần về trước theo chiều hướng giảm, thậm chí giảm hơn từ một đến vài triệu so với giá chính sản phẩm chính hãng được niêm yết.

Cụ thể, tại một số chuỗi bán lẻ đang áp dụng chính sách ưu đãi đặt hàng trước được hoàn tiền 1 triệu đồng, như vậy so với giá niêm yết phiên bản iPhone 11 thấp nhất chỉ còn xấp xỉ 21 triệu đồng thay vì giá niêm yết là 22 triệu đồng.

Một số chuỗi như FPT Shop áp dụng chính sách tặng kèm quà như Apple Watch hay tai nghe AirPods, hoặc tăng bảo hành lên 2 năm nếu không chọn phương án nhận phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng, còn nếu thanh toán qua cổng VnPay-QR sẽ được giảm 500.000 đồng, hoặc mua trả góp lãi suất 0%...

Theo chuỗi này, đến thời điểm ngày 31.10 đã nhận được trên 17.000 đơn đặt hàng, trong đó hơn 11.500 đơn đã đặt cọc.

Thậm chí, ngoài chương trình giảm giá chung, có nhà bán lẻ còn áp dụng chính sách thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ được giảm thêm với mức từ 1,5-2,5 triệu đồng.

Đơn cử, trong khoảng 3 ngày trước thời điểm mở bán sản phẩm chính hãng Lazada cung cấp mã giảm giá với các mức 2 triệu đồng – 2,5 triệu đồng và 3 triệu đồng cho người mua. Riêng trong ngày 1.11, khách hàng sử dụng thẻ Citibank khi thu thập thành công mã giảm giá còn được giảm thêm 2 triệu đồng, tổng cộng được giảm đến 5 triệu đồng với phiên bản iPhone 11 Pro Max.

 
(ảnh: L.Th). 

Cùng xu hướng diễn biến giảm giá chung thì phiên bản iPhone 11 Pro Max màu xanh (Midnight Green) cũng không còn sốt nóng như ba tuần trở về trước. Phiên bản màu này trong suốt hơn một tháng qua khi được các chuỗi bán lẻ nhỏ xách tay về Việt Nam luôn được bán với giá chênh lệch so với các phiên bản màu khác từ 1,5 đến thậm chí hơn 3 triệu đồng, và lượng đặt hàng luôn chiếm từ 50% tổng đơn hàng.

Tuy nhiên vào thời điểm trước khi sản phẩm chính hãng được các chuỗi như Thế Giới Di Động, FPT Shop bán ra từ ngày 1.11, phiên bản màu xanh đã trở lại mức giá bình thường.

Ra mắt sản phẩm bảo hiểm tai nạn trực tuyến “VITA – Sống An Nhiên”

Ngày 29.10, Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) chính thức ra mắt “VITA – Sống An Nhiên” – sản phẩm bảo hiểm tai nạn toàn diện với trải nghiệm mua trực tuyến tiện lợi, an toàn với mức phí cạnh tranh.

Viết bình luận của bạn