Người dùng Shopee có thể ủng hộ và lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường bằng cách lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng bền vững.
Người dùng Shopee có thể ủng hộ và lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường bằng cách lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng bền vững.

“Chọn Xanh Cùng Shopee”, hỗ trợ các doanh nghiệp thân thiện với môi trường

T.TH

Ngày 1.6, nền tảng thương mại điện tử Shopee giới thiệu chiến dịch mang tên “Chọn Xanh Cùng Shopee”. Đây là một trong những nỗ lực của Shopee nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương kinh doanh sản phẩm thân thiện với môi trường gia tăng tương tác và tiếp cận với người dùng. Thông qua chiến dịch, Shopee còn kết hợp với các nhà bán hàng, thương hiệu để giới thiệu đến người tiêu dùng danh mục những sản phẩm, dịch vụ thân thiện với môi trường, góp phần lan tỏa lối sống bền vững.

“Chọn Xanh Cùng Shopee” sẽ diễn ra từ ngày 1-8.6. Xuyên suốt chiến dịch, người dùng có thể tìm hiểu thêm về cách thức mua sắm bền vững và hình thành lối sống thân thiện hơn với môi trường cùng Shopee thông qua các hoạt động:

●     Khám phá các sản phẩm mang tính bền vững: “Chọn Xanh Cùng Shopee” giới thiệu cho người dùng bộ sưu tập với gần 100 sản phẩm thân thiện với môi trường.

●     Đóng góp vào nỗ lực duy trì sự bền vững: Thông qua chương trình “30 Ngày Sống Xanh” do tổ chức Việt Nam Tái Chế và Shopee phối hợp tổ chức, người dùng có thể tìm hiểu và tham gia trực tiếp vào hành trình tái chế rác thải điện tử, góp phần vào nỗ lực duy trì sự bền vững.

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Điều hành, Shopee Việt Nam chia sẻ: “Tại Shopee, chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ nhu cầu của người dùng và chung tay thúc đẩy xu hướng tiêu dùng mới. Chiến dịch “Chọn Xanh Cùng Shopee” là một trong số những sáng kiến nhằm kết nối doanh nghiệp và người dùng ủng hộ lối sống xanh, hướng đến bảo vệ môi trường.”

Shopee khởi động sự kiện 15.3 Siêu Hội Tiêu Dùng - Siêu sale đầu tiên của năm
Shopee khởi động sự kiện 15.3 Siêu Hội Tiêu Dùng - Siêu sale

Sự kiện Shopee 15.3 Siêu Hội Tiêu Dùng với sự đồng hành của huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ mang đến cho người dùng cơ hội tận hưởng niềm vui mua sắm qua loạt ưu đãi miễn phí vận chuyển đơn từ 0 đồng, hoàn xu đến 50% cùng cơ hội trúng xe Toyota vô cùng giá trị.Ngày 1.3, Shopee, nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan, khởi động năm 2022 với sự kiện 15.3 Siêu Hội Tiêu Dùng, siêu sale đầu tiên của năm. Sự kiện sẽ mang đến cho người dùng sự hào hứng của những lễ hội mua sắm cuối năm trên Shopee, tạo cơ hội để người dùng tận hưởng và tự thưởng cho mình nhân dịp năm mới.

Viết bình luận của bạn