Danone kết hợp cùng Shopee để khởi động trào lưu sống khỏe tại Đông Nam Á
Danone kết hợp cùng Shopee để khởi động trào lưu sống khỏe tại Đông Nam Á

Danone kết hợp cùng Shopee khởi động trào lưu sống khỏe tại Đông Nam Á

T.TH

Ngày 23.7, Danone, tập đoàn đa quốc gia hàng đầu chuyên cung cấp các loại thực phẩm và thức uống dinh dưỡng, và Shopee hợp tác ra mắt Ngày hội Thương hiệu với tên gọi “Mẹ tin chọn, Bé khỏe mạnh” trên Shopee Mall. Đây là cơ hội lý tưởng cho người tiêu dùng tại các quốc gia khu vực có thể chọn mua các sản phẩm chất lượng của Danone như sản phẩm Aptakid chính hãng của thương hiệu Aptamil - thương hiệu hàng đầu về dinh dưỡng cho trẻ em.

Bà Deborah Chong, Giám đốc mảng Thương mại Điện tử, Danone Specialized Nutrition Global, chia sẻ: “Chúng tôi đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của lĩnh vực kinh doanh trực tuyến, trong đó, mức tăng trưởng tại khu vực Đông Nam Á tăng gấp 20 lần trong ngày Đại tiệc Sinh nhật 12.12 của Shopee năm ngoái. Khi ngày càng nhiều khách hàng sử dụng các trang thương mại điện tử như Shopee để tìm kiếm những sản phẩm tiện ích và đáng tin cậy, chúng tôi tin rằng chương trình hợp tác lần này sẽ đẩy mạnh sự hiện diện thương hiệu chúng tôi trong khu vực. Với tầm nhìn và ưu tiên hàng đầu là sức khỏe của khách hàng, chúng tôi tin rằng Ngày hội Thương hiệu “Our Health, My Choice”- “Mẹ tin chọn, Bé khỏe mạnh” sẽ càng thể hiện rõ mong muốn chăm sóc và tri ân khách hàng của Danone với những nỗ lực không ngừng để cung cấp sản phẩm dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe chất lượng thông qua các kênh mua sắm trực tuyến dễ tiếp cận hơn”.

Đại diện ba bên VPBank, Shopee và Visa (từ trái sang phải) trong buổi ký kết hợp tác.
Shopee hợp tác với VPBank và Visa ra mắt Thẻ tín dụng VPBank Shopee

Ngày 28.9, nền tảng thương mại điện tử Shopee hợp tác với VPBank và Visa ra mắt thẻ tín dụng VPBank - Shopee với ý tưởng giúp người dùng “Tận hưởng niềm vui mua sắm”. Theo đó, người dùng Shopee cũng sẽ nhận được nhiều quyền lợi độc quyền từ thẻ tín dụng VPBank - Shopee.

Viết bình luận của bạn