Cô chủ nhỏ Yến Phụng và tâm huyết của mình. Ảnh: NVCC.
Cô chủ nhỏ Yến Phụng và tâm huyết của mình. Ảnh: NVCC.

Cô chủ nhỏ Yến Phụng và niềm tâm huyết mang lại vẻ đẹp cho phái nữ

DI PY

Công ty mỹ phẩm BB - PN với mỹ phẩm BabeSexy được rất nhiều chị em yêu thích. Vậy tại sao một thương hiệu còn non trẻ lại có được thành công đến như vậy?


Mỹ phẩm BabeSexy của công ty BB - PN là “đứa con tinh thần” của cô chủ Trần Thị Yến Phụng. Bản thân cũng là người yêu cái đẹp, Yến Phụng hiểu được nhu cầu của phái đẹp nhưng không phải ai cũng có thể bỏ ra số tiền lớn để mua cho mình những sản phẩm làm đẹp.

Chính vì thế, BabeSexy ra đời như một “cứu cánh” nhắm tới đối tượng là những chị em phụ nữ có mức thu nhập trung bình.

Trong số những sản phẩm được BabeSexy cung cấp thì son môi chính là mặt hàng “hot” nhất. Bởi lẽ, với phái đẹp thì đây là vật bất li thân và bản thân BabySexy cũng liên tục cập nhật những hottrend mới nhất.

Thương thiệu BabeSexy. Ảnh: NVCC.

Cùng tìm hiểu những lý do giúp BabeSexy thành công:

Đánh đúng đối tượng khách hàng: BabeSexy ngay từ khi ra đời đã hướng tới đối tượng là những người có thu nhập trung bình. Chính vì thế, bất cứ ai cũng có thể sở hữu những sản phẩm được bán tại đây.

Cam kết chất lượng, uy tín: Dù giá thành không cao như những dòng mỹ phẩm cao cấp nhưng tất cả sản phẩm tại BabeSexy.Offical đều có chứng nhận xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chất lượng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng được đặt lên hàng đầu: Hiểu được tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ trong việc quyết định thành công, chính vì thế BabeSexy luôn chú trọng điều này. BabySexy cũng thường xuyên thực hiện các chính sách đặc biệt như đổi trả hàng, khuyến mại hay tặng quà tri ân.

Kết hợp online và trải nghiệm tại cửa hàng: Trong thời đại 4.0, BabeSexy đã khéo léo kết hợp kinh doanh online và trải nghiệm trực tiếp tại cửa hàng.

BabeSexy hy vọng sẽ mở rộng quy mô và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, danh sách sản phẩm và khẳng định thương hiệu trên thị trường.

BabeSexy.Offical:

Hotline: 070 731 0917

Fanpage: https://www.facebook.com/babesexycompany/

Từ khóa: kinh doanh
Thị trường chứng khoán có phiên giảm điểm thứ 3 liên tiếp. Ảnh minh họa: Thế Lâm
Chứng khoán giảm điểm phiên thứ 3 liên tiếp trong đợt xả hàng

Phiên giao dịch chứng khoán ngày 27.1 tiếp tục giảm điểm. Đây là phiên giảm thứ 3 liên tiếp từ đầu tuần, lấy đi của VN-Index gần 70 điểm, tương ứng giảm khoảng 6%.

Viết bình luận của bạn