Tính năng lọc quảng cáo mới của Cốc Cốc kết hợp cùng Adblock Plus.
Tính năng lọc quảng cáo mới của Cốc Cốc kết hợp cùng Adblock Plus.

Cốc Cốc nâng cấp trải nghiệm duyệt web cho người dùng

M.TH

Tháng 6.2020, Cốc Cốc kết hợp cùng phần mềm lọc quảng cáo Adblock Plus phát triển tính năng lọc quảng cáo trên nền tảng trình duyệt, nhằm bảo vệ người dùng khỏi những phiền nhiễu, nguy hiểm mà các nội dung xâm phạm có thể gây ra.

Tính năng lọc quảng cáo mới mà Cốc Cốc kết hợp cùng Adblock Plus ngăn chặn các quảng cáo làm phiền, phần mềm độc hại hay các yếu tố theo dõi. Người dùng công nghệ có thể tránh khỏi những nội dung ảnh hưởng đến trải nghiệm duyệt web như quảng cáo pop-up, quảng cáo video chạy tự động,.... đồng thời giảm được nguy cơ bị xâm hại quyền riêng tư, đánh cắp thông tin.

Tính năng lọc quảng cáo mới của Cốc Cốc đem đến giải pháp cân bằng giữa lợi ích của người dùng và các nhà phát hành nội dung. Tính năng này cho phép người dùng có quyền kiểm soát và hiển thị các quảng cáo thân thiện, không phiền nhiễu; các nhà phát hành nội dung lành mạnh vẫn có cơ hội tạo ra doanh thu trên các nền tảng số.

Để trải nghiệm, người dùng chỉ cần cập nhật phiên bản mới nhất của trình duyệt và tùy chỉnh chế độ lọc mong muốn (chế độ tiêu chuẩn & chế độ nghiêm ngặt). Người dùng có thể thêm các trang web yêu thích vào danh sách ngoại lệ không lọc quảng cáo.

Từ khóa: Trang web
Huawei MateBook D15 chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam.
Huawei ra mắt máy tính xách tay MateBook D15 màn hình tràn viền

MateBook D15 có khung máy mỏng nhẹ, thiết kế màn hình tràn viền, sở hữu hàng loạt tính năng mới như Huawei Share giúp kết nối với các smartphone Huawei, phím nguồn tích hợp dấu vân tay, màn hình 15,6 inch độ phân giải FullHD (1920 x 1080) có viền mỏng chỉ còn  5,3mm, tỉ lệ màn hình so với thân máy đạt 87%.

Viết bình luận của bạn