Màn hình The Wall thế hệ mới của Samsung trang bị công nghệ MicroLED.
Màn hình The Wall thế hệ mới của Samsung trang bị công nghệ MicroLED.

Samsung ra mắt màn hình chuyên dụng The Wall

Diệu Tiên

Công ty điện tử Samsung Vina vừa ra mắt màn hình chuyên dụng The Wall phiên bản mới với hai tùy chọn: The Wall cho doanh nghiệp và The Wall cho phong cách sống sang trọng. Cả hai sử dụng công nghệ tấm nền màn hình phẳng (MicroLED) dạng mô-đun, có thể lắp ghép và tạo ra những thiết kế màn hình với kích thước hiển thị từ 73 inch-583 inch.

The Wall hoàn toàn không để lại hiện tượng lưu ảnh (burn-in) và các bóng LED có thời gian sử dụng lên đến 100.000 giờ. Công nghệ Black Seal trên The Wall cho phép hiển thị màu đen sâu và đen thuần khiết cho độ tương phản chi tiết, đồng thời bảo vệ màn hình khỏi va đập và bụi.

Công nghệ AI Upscaling từ bộ vi xử lý Quantum Processor Flex có khả năng tự động nâng cao chất lượng màn hình lên độ phân giải tối ưu tùy theo kích thước và tỉ lệ màn hình, mang đến chất lượng hình ảnh hoàn hảo. Công nghệ này cải tiến nội dung ở độ phân giải thấp lên đến 8K trong khi vẫn giữ nguyên 98% chi tiết ban đầu – cải thiện 30% so với các công nghệ khác.

Công nghệ Ultra Chroma và Quantum HDR tích hợp trong The Wall cho phép hiển thị màu sắc và độ sáng chân thực hơn bất kể được đặt trong các điều kiện môi trường xung quanh thế nào.

Độ sáng lên đến 2000 nits và tần số quét hình ảnh lên đến 120Hz cho người dùng trải nghiệm hình ảnh hàng đầu.

Từ khóa: Samsung Màn hình
Tai nghe không dây Mi True Wireless Earphones Lite
Xiaomi ra mắt dải sản phẩm công nghệ thông minh tại Việt Nam

Ngày 25.6, Công ty công nghệ Xiaomi Việt Nam ra mắt loạt thiết bị mới thuộc hệ sinh thái thông minh cho thị trường Việt Nam. Các sản phẩm bao gồm bộ định tuyến Mi AIoT Router AC2350 và Mi Router 4C, tai nghe không dây Mi True Wireless Earphones Lite và Mi True Wireless EarBud Basic S. 

Viết bình luận của bạn