Giao diện của trang thông tin về virus corona do Cốc Cốc cung cấp.
Giao diện của trang thông tin về virus corona do Cốc Cốc cung cấp.

Ra mắt trang tin tổng hợp về virus corona trên công cụ tìm kiếm Cốc Cốc

V.P

Ngày 10.2, trước tình trạng tin giả đang tràn ngập trên khắp các trang mạng xã hội về diễn biến liên quan đến dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới (2019-nCoV) gây ra, trình duyệt và công cụ tìm kiếm Cốc Cốc đã nhanh chóng thiết lập một trang cung cấp những thông tin kịp thời, đầy đủ và chính xác nhất về đại dịch này.

Kể từ thời điểm bùng phát thông tin về dịch đến nay, đã có tới gần 2 triệu lượt tìm kiếm các từ khoá về virus corona 2019 n-CoV trên công cụ tìm kiếm Cốc Cốc.

Trước tình trạng tin giả về dịch bệnh tràn lan trên Internet, ngày 10.2.2020, Cốc Cốc chính thức cho ra mắt trang thông tin về dịch corona trên công cụ tìm kiếm Cốc Cốc nhằm giúp người dùng có một kênh thông tin chính xác để theo dõi hằng ngày. Với tiêu chí chuẩn xác, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí, trang thông tin này là địa chỉ nhằm giúp mọi người nắm rõ thông tin về dịch corona cũng như cách thức bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng trước đại dịch.

Tất cả các thông tin trên trang này đều được dẫn trực tiếp từ nguồn chính thống của Bộ Y Tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO cũng như các đầu báo điện tử uy tín tại Việt Nam hiện nay.

Từ khóa: virus corona
Khẩu trang vứt bỏ bừa bãi tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh. Ảnh: Minh Thảo
Vứt khẩu trang bừa bãi trên đường - nguy cơ mất vệ sinh, lây lan dịch bệnh

Những ngày gần đây, có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh khẩu trang y tế đã qua sử dụng bị vứt vương vãi giữa lòng đường, vỉa hè, miệng hố ga, công viên, trạm chờ xe bus và nhiều điểm công cộng khác tại TPHCM.

Viết bình luận của bạn