YADEA công bố chương trình ưu đãi giảm giá nhân 1 năm có mặt tại thị trường Việt Nam.
YADEA công bố chương trình ưu đãi giảm giá nhân 1 năm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Công bố chương trình “1 năm cùng YADEA vượt ngàn dặm xanh”

Diệu Tiên

Chương trình được YADEA Việt Nam công bố có tổng ưu đãi lên đến 50 tỉ đồng cho những khách hàng khi mua xe máy điện YADEA từ ngày 15.10-15.11.2020, với thông điệp đồng hành cùng hàng triệu người dùng Việt lan tỏa lối sống xanh nhằm giảm thiểu ô nhiễm không khí.

Tháng 10.2020, tròn 1 năm YADEA chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Với định hướng phát triển bền vững, YADEA đang nỗ lực không ngừng để thúc đẩy xu hướng sống xanh trong cộng đồng, ưu tiên sử dụng phương tiện không gây ô nhiễm không khí và lựa chọn giải pháp đi lại văn minh, hiện đại hơn.

Tham gia chương trình “1 năm cùng YADEA vượt ngàn dặm xanh”, người dùng trên toàn quốc sẽ nhận được cơ hội sở hữu các mẫu xe máy điện chính hãng có mức giá hấp dẫn.

Cụ thể, xe máy điện YADEA G5 được ưu đãi đặc biệt đến 3 triệu, giá bán chỉ còn 36,99 triệu đồng.

Hai mẫu xe điện thể thao đường phố dành cho giới trẻ mới được ra mắt là YADEA X5 và Xmen Neo cũng nhận được ưu đãi lớn, mức giá mới lần lượt là 19,99 triệu và 15,99 triệu đồng.

Mẫu xe bán chạy nhất của YADEA là BuyE cũng được ưu đãi 2 triệu, giá chỉ còn 19,99 triệu đồng.

Cùng tất cả các mẫu xe khác cũng được áp dụng mức ưu đãi, giảm từ 1-2 triệu đồng trong suốt thời gian triển khai chương trình.

Từ khóa: Yadea
Ắcquy Graphene mới của Yadea giúp tăng gấp 3 lần tuổi thọ.
YADEA ra mắt ắcquy Graphene tăng 3 lần tuổi thọ

Dòng ắcquy Graphene của YADEA tuổi thọ tới 5 năm, qua đó giúp người dùng giảm bớt rất nhiều chi phí thay thế ắcquy hàng năm. Graphene là vật liệu mới được tìm ra bởi hai nhà khoa học gốc Nga Andre Geim cùng Konstantin Novoselov đã dành giải Nobel Vật lý 2010.

Viết bình luận của bạn