Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á - Horasis 2018 sẽ diễn ra tại Bình Dương

ĐINH TRỌNG

Bình Dương là tỉnh đăng cải tổ chức Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á - Horasis 2018 và các hoạt động tìm kiếm cơ hội hợp tác, kết nối đầu tư của các nước, các tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 27.11.

Horasis là một tổ chức xúc tiến đầu tư quốc tế được thành lập từ năm 2005 với sứ mệnh kết nối các nhà đầu tư là các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới nhằm tạo ra một nền tảng kết nối, tìm kiếm cơ hội, đối tác phát triển toàn cầu.

Diễn đàn lần này sẽ có các phiên họp toàn thể, phiên đối thoại được tổ chức theo từng chuyên đề về các vấn đề kinh tế thế giới và khu vực Châu Á. Các học giả cũng sẽ có tham luận về xu hướng mới phát triển công nghệ và xu thế quy hoạch xây dựng vùng đô thị thông minh.

Đây là  cơ hội để Bình Dương quảng bá hình ảnh với các đối tác quốc tế, nâng cao năng lực quản lý, trình độ khoa học công nghệ góp phần phát triển Đề án thành phố thông minh Bình Dương. Đồng thời, tạo cơ hội để doanh nghiệp trong nước kết nối với mạng lưới đối tác, tìm kiếm cơ hội phát triển kinh tế.

Ảnh chụp với tính năng siêu chụp đêm - Ultra night mode - của điện thoại OPPO.
Làn sóng công nghệ mới trong smartphone cao cấp của OPPO

“Ông lớn” trong Top 5 smartphone toàn cầu OPPO đang triển khai mạnh mẽ làn sóng công nghệ mới vào những sản phẩm smartphone cao cấp với triết lí hướng đến giá trị người dùng và “khiến những trái tim bất phàm tận hưởng được những vẻ đẹp công nghệ”.

Viết bình luận của bạn