Gian hàng Hà Lan - Holland Pavillion và chuỗi sự kiện diễn ra trong suốt Triển lãm đã trình diễn bí quyết, những kinh nghiệm cũng như sản phẩm chất lượng cao của các công ty Hà Lan.
Tại gian hàng Hà Lan từ ngày 14-17.11, hàng loạt nông sản và thiết bị từ Hà Lan được trưng bày đến gần với người tiêu dùng Việt hơn bao giờ hết. Mọi người có thể nếm, trải nghiệm và mua sắm nhiều sản phẩm – từ thực phẩm tươi như rau, dưa chuột, dưa hấu, măng tây, cà chua đến sản phẩm thịt lợn, gà, bê,... Nhiều loại thực phẩm đặc sắc như bánh stroopwafer, sữa hữu cơ và pho mát cũng đem đến cho người tiêu dùng hương vị truyền thống của Hà Lan.
Đầu bếp đẳng cấp sao Michelin Michel Louws sẽ trình diễn nấu ăn tại Triển lãm lần này. Hội thảo "‘Gia tăng giá trị bằng việc hoàn thiện chuỗi cung ứng và an toàn thực phẩm ở Việt Nam” cũng được diễn ra ngày 15.11.