Không gian nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên của dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né
Không gian nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên của dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né

Eagles Group khởi công dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né

T.TH

Ngày 20.9, Eagles Group khởi công dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né – hệ thống căn hộ nghỉ dưỡng ứng dụng công nghệ AI tại Việt Nam, hợp tác cùng Tập đoàn Swiss-Belhotel International – một trong những đơn vị quản lý chuỗi khách sạn và bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng có tốc độ phát triển nhanh trên thế giới.

Sự kiện khởi công tại 32 Xuân Thủy (DT716), Khu phố Long Sơn, Phường Mũi Né, TP.Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận. Dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né là sự kết hợp tinh hoa giữa tâm huyết của tập đoàn kinh tế trẻ, năng động, đa lĩnh vực Eagles Group và thương hiệu đẳng cấp thế giới Swiss-Belhotel, nhằm mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về sự hòa quyện độc đáo giữa thiên nhiên hoang dã, công nghệ thông minh, và tiêu chuẩn quốc tế hiện đại.

Sở hữu bãi biển riêng tại Vịnh Hòn Rơm, nhờ địa thế đẳng cấp và mảng xanh tự nhiên, Swiss-Belresort Eagles Mũi Né mang đến thiên đường sống mới cho các gia chủ đồng thời là một địa điểm nghỉ dưỡng hàng đầu cho các du khách tại Việt Nam và thế giới.

Đây cũng là dự án trọng điểm mà Eagles Group triển khai công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và Robot nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn nhất, đồng thời tối ưu việc vận hành theo hướng bền vững và an toàn với môi trường, chuẩn hóa bảo mật, và tiết kiệm chi phí.

Khách sạn tại TPHCM ồ ạt trả mặt bằng
Khách sạn tại TPHCM ồ ạt trả mặt bằng

Các khách sạn tại TPHCM đồng loạt trả mặt bằng vì không có khách du lịch.

Viết bình luận của bạn