Bà Nguyễn Ngọc Thanh (trái) - Giám đốc của F.I.S kí kết bản ghi nhớ hợp tác với đối tác (ảnh: F.I.S).
Bà Nguyễn Ngọc Thanh (trái) - Giám đốc của F.I.S kí kết bản ghi nhớ hợp tác với đối tác (ảnh: F.I.S).

Financial Insurance Services Vietnam chính thức ra mắt thị trường

Diệu Tiên

Công ty Financial Insurance Services Vietnam (F.I.S Vietnam) chính thức ra mắt thị trường ngày 9.9.2019 vừa qua. F.I.S chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực bảo hiểm, tài chính… cho gia đình và cá nhân.

Bà Nguyễn Ngọc Thanh – Giám đốc của F.I.S cho biết: “Chúng tôi đặt mục tiêu về lâu dài hơn là chỉ đơn thuần cung cấp, hỗ trợ nhiều nhân viên tư vấn bảo hiểm trở thành tư vấn tài chính cá nhân”.

Theo bà Thanh, F.I.S cũng không đơn thuần chỉ là bán bảo hiểm hay tư vấn bảo hiểm, mà còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến các lĩnh vực như bất động sản, ngân hàng.v.v… Ngoài ra, F.I.S cũng cung cấp dịch vụ quản lí hợp đồng bảo hiểm.

Cùng với việc ra mắt Cty, F.I.S cũng giới thiệu fanpage tư vấn tài chính cá nhân trên Facebook tại địa chỉ https://www.facebook.com/Tư-Vấn-Tài-Chính-Cá-Nhân-146433222680114/ để tiếp nhận các nhu cầu tư vấn

Trong sự kiện ra mắt đã kí kết hợp tác với một số đối tác. Trong thời gian qua, F.I.S đã đồng hành, phối hợp cùng một số đơn vị tài trợ cho nhiều chương trình an sinh xã hội, cũng như cung cấp các gói bảo hiểm cho các giải việt dã như Tú Làn Race 2019, Hà Giang Marathon 2019; hợp tác với Operations Smiles, Race Jungle hỗ trợ chi phí dành cho trẻ dị tật mặt, hở môi, hàm ếch…

Nền tảng công nghệ 5G sẽ phổ biến trên toàn cầu từ nửa cuối năm 2020.
Công nghệ 5G sẽ được phổ biến trên toàn cầu vào nửa cuối năm 2020

Triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới IFA tại Đức đã đi đến ngày cuối (11.9) với nhiều công bố về các giải pháp công nghệ mới. Theo Qualcomm Technologies, tới nay trên toàn thế giới đã có trên 150 thiết bị được ra mắt hoặc đang trong quá trình phát triển sử dụng các giải pháp công nghệ 5G.

Viết bình luận của bạn