Tại buổi phát quà của FPT Long Châu. Ảnh: Kỳ Bảo.
Tại buổi phát quà của FPT Long Châu. Ảnh: Kỳ Bảo.

FPT Long Châu trao tặng 210.000 ngày thuốc và 140 tấn gạo

Diệu Tiên

Trong chương trình “Long Châu sẻ chia - Trao sức khỏe, nhận yêu thương” của hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu, 210.000 ngày thuốc và 140 tấn gạo đã được trao cho 70.000 hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Đồng loạt hơn 200 nhà thuốc trong hệ thống FPT Long Châu trên toàn quốc đã triển khai trao tặng 70.000 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật. Trung bình mỗi nhà thuốc trao tặng 50 phần quà, tổng số lượng lên đến 140 tấn gạo và 210.000 ngày thuốc miễn phí.

FPT Long Châu chuyên kinh doanh các sản phẩm thuốc, các sản phẩm bổ trợ và chăm sóc sức khoẻ. Đây là hoạt động mở màn chuỗi chương trình vì cộng đồng “Long Châu sẻ chia - Trao sức khỏe, nhận yêu thương”. Khách hàng khi đến nhà thuốc sẽ được kiểm tra và tư vấn sức khỏe miễn phí.

Bà Nguyễn Đỗ Quyên - Giám đốc điều hành Công ty cổ phần dược phẩm FPT Long Châu - chia sẻ: “Chúng tôi cam kết sẽ duy trì "Long Châu sẻ chia" là một hoạt động dài hạn, với sự tham gia của tất cả các nhân viên, dược sĩ.

Ngoài các hoạt động trao tặng quà với ý nghĩa động viên, khích lệ, “Long Châu sẻ chia” sẽ tiếp tục tiến hành những chương trình tập trung vào việc hỗ trợ nâng cao sức khỏe cho người dân có hoàn cảnh khó khăn”.

FPT Telecom giới thiệu tính năng bảo mật tiên tiến F-Safe tích hợp trong modem. Ảnh: Yến Ly.
FPT Telecom ra mắt tính năng bảo mật tiên tiến F-Safe

Tính năng bảo mật tiên tiến F-Safe được FPT Telecom ra mắt dựa trên công nghệ AI, được tích hợp trực tiếp vào modem, có khả năng bảo vệ toàn bộ kết nối Internet trong gia đình một cách tự động.

Viết bình luận của bạn