FPT Shop mở Garmin Brand Store thứ 2, đặt tại TPHCM. Ảnh: TL.
FPT Shop mở Garmin Brand Store thứ 2, đặt tại TPHCM. Ảnh: TL.

FPT Shop mở thêm Garmin Brand Store thứ 2, đặt tại TPHCM

Diệu Tiên

Garmin Brand Store là chuỗi cửa hàng thương hiệu Garmin cao cấp nhất tại Việt Nam, được FPT Shop và Garmin xây dựng và phát triển. Sáng ngày 7.5.2022, FPT Shop và Garmin tiếp tục mở thêm Garmin Brand Store thứ 2 tại số 376A Nguyễn Thị Thập, Quận 7, TPHCM.

“Là đối tác cao cấp của hãng Garmin, FPT Shop tiên phong mở các điểm Garmin Brand Store với không gian chuẩn, giúp khách hàng có thể trải nghiệm tất cả các dòng sản phẩm trước khi mua và nhận thêm đặc quyền bảo hành lấy ngay tại chỗ”, ông Nguyễn Thế Kha - Giám đốc khối Viễn thông di động của FPT Shop - cho biết.

Nhân dịp khai trương Garmin Brand Store thứ 2, FPT Shop giảm giá đến 50% các sản phẩm, mua 1 tặng 1 và dành tặng nhiều đặc quyền đến khách hàng đến tham gia mua sắm trong ngày 7.5.

Các sản phẩm Garmin tại đây được bảo hành chính hãng đến 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, chính hãng 100%, và cũng là nơi duy nhất tại Việt Nam trực tiếp tiếp nhận bảo hành cũng như có sẵn hàng hóa để đổi.

Cửa hàng Garmin Brand Store cũng như website FPT Shop sẽ ưu tiên cập nhật những mẫu sản phẩm Garmin mới nhất, đa dạng sản phẩm để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt mua online trên website, FPT Shop sẽ giao hàng tận nhà nhanh chóng.

Garmin Việt Nam vừa ra mắt Garmin vívomove series với thiết kế lai màn hình kim cổ điển và màn hình cảm ứng. Ảnh: DNCC.
Đồng hồ Garmin hybrid vívomove Sport với giao diện kép, thiết kế sành điệu

Garmin hybrid vívomove Sport có điểm nhấn là mặt đồng hồ kim cổ điển kết hợp với màn hình cảm ứng hiện đại ẩn bên trong. Chỉ cần một động tác chạm, màn hình cảm ứng hiện ra hiển thị các thông số theo dõi sức khỏe.

Viết bình luận của bạn