Garmin Việt Nam vừa ra mắt Garmin vívomove series với thiết kế lai màn hình kim cổ điển và màn hình cảm ứng. Ảnh: DNCC.
Garmin Việt Nam vừa ra mắt Garmin vívomove series với thiết kế lai màn hình kim cổ điển và màn hình cảm ứng. Ảnh: DNCC.

Đồng hồ Garmin hybrid vívomove Sport với giao diện kép, thiết kế sành điệu

Diệu Tiên

Garmin hybrid vívomove Sport có điểm nhấn là mặt đồng hồ kim cổ điển kết hợp với màn hình cảm ứng hiện đại ẩn bên trong. Chỉ cần một động tác chạm, màn hình cảm ứng hiện ra hiển thị các thông số theo dõi sức khỏe.

Đồng hồ vívomove Sport có thiết kế thời trang và hiện đại, tích hợp các tính năng như theo dõi mức năng lượng cơ thể, theo dõi mức độ căng thẳng suốt cả ngày, theo dõi giấc ngủ chuyên sâu cùng nhiều chế độ tập luyện.

Cùng với đó có nhiều màu sắc để lựa chọn, với mức giá từ 4.490.000 đồng, giúp vívomove Sport trở thành món phụ kiện thời trang chăm sóc sức khoẻ hàng đầu trong phân khúc đồng hồ thông minh tầm trung.

Garmin hybrid vívomove Sport đi kèm dây đeo silicon, mặt đồng hồ kích thước 40mm với họa tiết kim loại nổi bật. Các tính năng theo dõi sức khỏe được tích hợp như  theo dõi nhịp thở, nồng độ oxy trong máu Pulse Ox1, mức độ căng thẳng, chất lượng giấc ngủ, tuổi thể chất, ghi nhật ký uống nước và nhịp tim 24/7.

Cùng với đó là các tính năng chăm sóc sức khỏe phụ nữ, gồm: theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và thời điểm mang thai, hỗ trợ phụ nữ trong từng giai đoạn của thời kỳ thai sản với khả năng ghi lại các triệu chứng và dữ liệu sức khỏe từ ứng dụng Garmin ConnectTM.

Bộ 3 đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 3 và Watch GT Runner của Huawei vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam. Ảnh: DNCC.
Bộ 3 đồng hồ thông minh Huawei chạy hệ điều hành HarmonyOS 2.1

Đó là Huawei WatchGT 3 gồm hai phiên bản 46mm và 42mm, cùng với Watch GT Runner, hệ điều hành HarmonyOS 2.1. Thiết kế trẻ trung, giao diện hiện đại dễ tùy biến, Huawei Watch GT 3 46mm và 42mm còn được tận dụng hệ thống 5 vệ tinh giúp định vị chính xác hơn. 

Viết bình luận của bạn