Mẫu FPT camera SME ngoài trời có khả năng chịu nhiệt 75 độ C, kháng bụi và nước chuẩn IP66. Ảnh: DNCC.
Mẫu FPT camera SME ngoài trời có khả năng chịu nhiệt 75 độ C, kháng bụi và nước chuẩn IP66. Ảnh: DNCC.

FPT Telecom ra mắt giải pháp camera an ninh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Diệu Tiên

FPT Camera SME chính là giải pháp camera an ninh đồng bộ, toàn diện tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, kết hợp giữa thiết bị camera AI, dịch vụ Internet hàng đầu và hệ thống đám mây (cloud) được FPT Telecom cung cấp.

Cụ thể, chất lượng dịch vụ sẽ được đảm bảo từ FPT Telecom tại 59 tỉnh thành. Các khâu từ triển khai dịch vụ đến lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Khách hàng được bảo hành, đổi mới, sửa chữa trong 12 tháng đầu không mất thêm phí.

Giải pháp FPT Camera SME phù hợp với các doanh nghiệp dạng chuỗi, có nhiều cơ sở kinh doanh; các nhà xưởng, công trình sản xuất; các dự án bất động sản, khu dân cư, tổ dân phố; trường học, bệnh viện, các khu cách ly trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát…

FPT Camera SME có hai lựa chọn thiết bị. Mẫu camera trong nhà với ống kính góc nhìn 102 độ, kết nối Wi-Fi, hồng ngoại 10m. Mẫu camera ngoài trời với góc nhìn 106 độ, khả năng chịu nhiệt 75 độ C, kháng bụi và nước chuẩn IP66, hồng ngoại 20m.

Cả hai cùng sử dụng cảm biến ảnh 1/2,8 inch, chất lượng hình ảnh cao, độ phân giải Full HD 1080p. Tính năng nhận diện thông minh IQ hiện được trang bị trên phiên bản camera ngoài trời, mang đến khả năng phát hiện người lạ đột nhập ngay từ bên ngoài.

FPT triển khai lắp đặt thiết bị, hạ tầng công nghệ thông tin cho Bệnh viện dã chiến Thủ Đức.
FPT cấp tốc triển khai hạ tầng và thiết bị CNTT cho bệnh viện dã chiến

Với tinh thần chung tay đẩy lùi dịch bệnh, FPT nhanh chóng triển khai lắp đặt hạ tầng, thiết bị công nghệ thông tin (CNTT) cấp thiết và bàn giao cho Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị COVID-19 số 1 và số 2 tại Thủ Đức, TPHCM ngay trong sáng 30.6 để kịp thời hỗ trợ cho công tác xét nghiệm, hội chẩn của các bác sĩ nơi tiền tuyến.

Viết bình luận của bạn