Sản phẩm FPT Play Box S nhỏ gọn vừa là TV Box để xem phim, truyền hình vừa là thiết bị điều khiển nhà thông minh. Ảnh: Lan Anh.
Sản phẩm FPT Play Box S nhỏ gọn vừa là TV Box để xem phim, truyền hình vừa là thiết bị điều khiển nhà thông minh. Ảnh: Lan Anh.

FPT Telecom ra mắt TV Box tích hợp loa thông minh điều khiển bằng tiến

Diệu Tiên

FPT Play Box S kết hợp giữa TV Box và loa thông minh, với tính năng nổi bật nhất là Hands-free Voice Control (điều khiển không chạm), có thể chuyển kênh bằng giọng nói, tương tác với trợ lý ảo Google Assistant, điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà bằng tiếng Việt.

Phạm vi để sử dụng tính năng điều khiển không chạm lên đến 5m, với hệ thống hai micro chống ồn. Hệ thống cũng được tích hợp chặt chẽ các công nghệ xử lý tín hiệu âm thanh trên Wake-up Chip.

FPT Play Box S cũng được kết hợp bổ sung xử lý nâng cao giọng nói của người dùng.

Người dùng cũng có thể tùy ý tắt chức năng nhận diện và điều khiển giọng nói thông qua phím cứng ở cạnh bên thiết bị FPT Play Box S.

Ứng dụng Rogo Smart Home trên FPT Play Box S điều khiển các thiết bị thông minh.

Người dùng có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị IoT trong hệ sinh thái nhà thông minh, ra lệnh tắt mở trên tất cả các thiết bị hoàn toàn bằng giọng nói tiếng Việt, cập nhật các thông số về nhiệt độ, độ ẩm không khí… ngay trên giao diện TV.

Sản phẩm tương thích với hơn 5.000 thiết bị thông minh từ hơn 150 nhà cung cấp qua nền tảng Google Home.

Người dùng còn có thể hẹn lịch trình bật tắt, thiết lập đồng hồ báo thức, cập nhập tình hình thời tiết, giao thông…

Từ khóa: Loa thông minh
Tại buổi phát quà của FPT Long Châu. Ảnh: Kỳ Bảo.
FPT Long Châu trao tặng 210.000 ngày thuốc và 140 tấn gạo

Trong chương trình “Long Châu sẻ chia - Trao sức khỏe, nhận yêu thương” của hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu, 210.000 ngày thuốc và 140 tấn gạo đã được trao cho 70.000 hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Viết bình luận của bạn