Galaxy A9 là smartphone có cụm 4 camera ở phía sau  đầu tiên trên thị trường.
Galaxy A9 là smartphone có cụm 4 camera ở phía sau đầu tiên trên thị trường.

Galaxy A9 với 4 camera sau được bán ra từ tháng 11

Diệu Tiên

Điện thoại Galaxy A9 với điểm nổi bật nhất là cụm 4 camera sau vừa được Samsung chính thức ra mắt. Mẫu smartphone này sẽ chính thức bán ra với 3 màu Caviar Black, Lemonade Blue và Bubblegum Pink.

Cụm 4 camera sau  có thể phóng to mà không ảnh hưởng đến chất lượng với ống kính zoom quang học x2; một  camera chụp góc siêu rộng với chức năng tối ưu quan cảnh - Scene Optimizer nhờ vào chức năng nhận diện cảnh quan bằng trí thông minh nhân tạo (AI); một ống kính sâu cho phép tự do tùy chỉnh độ sâu trường ảnh và lấy nét trên vật thể để cho ra những bức ảnh đẹp chuyên nghiệp…

Ngoài ra, Galaxy A9 cũng có thể chụp những tấm ảnh sáng rõ trong cả điều kiện ánh sáng tốt lẫn kém với ống kính chính 24MP.

Galaxy A9 có bộ xử lí 8 nhân (4 nhân 2,2GHz và 4 nhân 1,8GHz); hai lựa chọn RAM 6GB/8GB, ROM 128GB; pin 3.800mAh; màn hình 6,3 inch Full HD+ Super AMOLED; hệ điều hành Android 8.0; tích hợp Bixby, Samsung Pay, Samsung Health và nhiều tiện ích đa nhiệm từ App Pair.

Khởi động chương trình nhận diện hàng Việt Nam - Tự hào hàng Việt Nam 2018

Ngày 11.10, lễ khởi động Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam - Tự hào hàng Việt Nam năm 2018 và Hội nghị Đối tác phát triển hàng Việt Nam do Bộ Công thương tổ chức đã diễn ra tại TPHCM.

Viết bình luận của bạn