Grab tung khuyến mãi “khủng” với chương trình đồng giá 9.000 đồng

V.P

Ứng dụng Grab vừa triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi khủng “Vui là 9 - Grab đồng giá 9k”. Chương trình diễn ra từ ngày 19.12 đến ngày 31.12.2019 để chào mừng mùa lễ hội cuối năm, mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn với giá chỉ từ 9.000đ khi sử dụng các dịch vụ trên nền tảng Grab.

Loạt chương trình “Vui là 9 - Grab đồng giá 9k” sẽ bao gồm 3 chương trình ưu đãi, cụ thể như sau:

Chương trình “GrabCar đồng giá 9k”: người dùng chỉ cần nhập mã “VUILA9” để nhận được ưu đãi đồng giá 9.000VNĐ cho mọi chuyến GrabCar và JustGrab có mức phí dưới hoặc bằng 50.000đ, có điểm đến và điểm đón tại khu vực Quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) và Quận 1 (TPHCM).

Gói ưu đãi GrabFood “Ăn là 9, đồng giá 9k” chỉ với giá 9.000VNĐ dành cho người dùng đặt món trên GrabFood và thanh toán qua ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Gói này bao gồm 9 ưu đãi cực kỳ hấp dẫn và đa dạng đến từ các đối tác uy tín hàng đầu.

Grab cũng tung ra gói ưu đãi “Grab đồng giá 9k” trên ứng dụng Grab chỉ với giá 9.000VNĐ dành cho tất cả khách hàng thanh toán qua ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab.

Nhân viên UNIQLO đón tiếp khách tại cửa hàng.
UNIQLO xác nhận mở cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội vào mùa xuân năm 2020

Tiếp nối sự ra mắt thành công tại Việt Nam thông qua sự kiện khai trương cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi vào tháng 12 vừa qua, ngày 25.12, UNIQLO - thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, chính thức công bố về kế hoạch khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội vào mùa Xuân năm 2020 sắp tới.

Viết bình luận của bạn