Nhân viên UNIQLO đón tiếp khách tại cửa hàng.
Nhân viên UNIQLO đón tiếp khách tại cửa hàng.

UNIQLO xác nhận mở cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội vào mùa xuân năm 2020

T.TH

Tiếp nối sự ra mắt thành công tại Việt Nam thông qua sự kiện khai trương cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi vào tháng 12 vừa qua, ngày 25.12, UNIQLO - thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, chính thức công bố về kế hoạch khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội vào mùa Xuân năm 2020 sắp tới.

Chia sẻ về kế hoạch khai trương cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Hà Nội, ông Osamu Ikezoe, Tổng giám đốc UNIQLO Việt Nam cho biết: “Tiếp nối màn ra mắt cực kỳ thành công với sự đón nhận nồng nhiệt từ các khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi rất nóng lòng để đưa UNIQLO cùng triết lý thời trang LifeWear đến với Thủ đô Hà Nội.

LifeWear là cam kết của chúng tôi nhằm mang đến những trang phục tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu của mọi người trong cuộc sống hàng ngày và chúng tôi tin tưởng rằng LifeWear sẽ góp phần làm phong phú cuộc sống của người dân nơi đây”.

Để biết thêm thông tin tuyển dụng đội ngũ nhân viên của UNIQLO tại Hà Nội, vui lòng truy cập www.fastretailing.com/employment/en/uniqlo/vn/storestaff

Thông tin chi tiết về cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Hà Nội sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.

Công nghệ 5G sẽ lan tỏa vào nhiều lĩnh vực (ảnh:PK).
5G, AI sẽ đi vào mọi ngóc ngách cuộc sống con người

Đó là nhận định của ông ST Liew – Phó Chủ tịch Qualcomm Technologies, Chủ tịch Qualcomm khu vực Đài Loan và Đông Nam Á – trong cuộc trả lời phỏng vấn giới báo chí, truyền thông khu vực. 5G tạo ra được điều đó vì có tốc độ nhanh, độ trễ thấp, và độ ổn định cao.

Viết bình luận của bạn