Khách hàng có thêm lựa chọn thanh toán qua Ví MoMo được tích hợp trên ứng dụng gọi xe Gojek. Ảnh: DNCC.
Khách hàng có thêm lựa chọn thanh toán qua Ví MoMo được tích hợp trên ứng dụng gọi xe Gojek. Ảnh: DNCC.

Hai ứng dụng ví MoMo và gọi xe Gojek hợp tác chiến lược

Diệu Tiên

Với sự hợp tác này, người dùng Gojek có thể liên kết ví MoMo để thanh toán cho các dịch vụ trên ứng dụng Gojek.  Như vậy, hai bên có thể tận dụng hệ sinh thái hàng triệu người dùng của nhau.

Gojek đang cung cấp các dịch vụ gọi xe công nghệ trực tuyến GoRide (xe máy), GoCar (ô tô), giao đồ ăn trực tuyến (GoFood), và giao hàng (GoSend) cho hàng triệu người dùng tại Việt Nam.

Với việc Gojek không ngừng mở rộng các tính năng cũng như sản phẩm, dịch vụ mới, thông qua kết nối với 200.000 tài xế và hàng chục nghìn nhà hàng, MoMo có thể tiếp cận những đối tượng khách hàng mới, đa dạng, góp phần nâng cao trải nghiệm của họ theo đúng triết lý “Người dùng hạnh phúc” (Happy User) mà siêu ứng dụng này đã theo đuổi từ ngày đầu thành lập.

Việc bổ sung MoMo vào các phương thức thanh toán trên ứng dụng Gojek là một phần trong chiến lược của Gojek trong việc mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn tính năng thanh toán hơn, tiếp nối việc triển khai tính năng thanh toán bằng thẻ trong năm 2021.

Gojek sẽ có cơ hội tiếp cận với hệ sinh thái hơn 31 triệu người dùng của MoMo, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng muốn có thêm nhiều lựa chọn thanh toán hơn nữa trên ứng dụng Gojek.

Dai-ichi Life VN tiếp tục chương trình ưu đãi hấp dẫn khi đóng phí qua Momo

Tiếp tục nỗ lực mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thông qua phương thức thanh toán trực tuyến, Dai-ichi Life Việt Nam phối hợp với MoMo triển khai Chương trình khuyến mại “Nhập mã DAIICHI, nhận quà đến 100.000 đồng cho lần đầu thanh toán”. Chương trình diễn ra từ 1.11 - 31.12.2021, dành cho khách hàng lần đầu thanh toán phí bảo hiểm của Dai-ichi Life Việt Nam trên Ví MoMo. Khách hàng được hoàn tiền ngẫu nhiên từ 10.000 đồng đến 100.000 đồng vào Túi Thần Tài trên MoMo.

Viết bình luận của bạn