Dịch vụ "MoMo tài chính" vừa được chính thức ra mắt với người dùng trên Ví điện tử MoMo. Ảnh: DNCC.
Dịch vụ "MoMo tài chính" vừa được chính thức ra mắt với người dùng trên Ví điện tử MoMo. Ảnh: DNCC.

MoMo Tài chính “4 không” dễ dàng, đơn giản, cho mọi nhà

Diệu Tiên

Ví MoMo ra mắt nhóm dịch vụ “MoMo Tài chính” hiện đại, tin cậy đến với mọi người, mọi nhà nhanh chóng, tiện lợi. Dịch vụ được cung cấp theo tiêu chí “4 Không”: Không thủ tục phiền toái, không chờ đợi, không giấy tờ, không tốn phí.

Thay vì trực tiếp làm việc với các ngân hàng, công ty bảo hiểm và các tổ chức tài chính, giờ đây chỉ với ứng dụng MoMo trên điện thoại di động, người dùng có thể sử dụng các dịch vụ tài chính hiện đại mà không có rào cản nào.

MoMo là nền tảng công nghệ giúp kết nối nhanh, đơn giản giữa hơn 25 triệu người dùng với các dịch vụ của ngân hàng, tổ chức tài chính, bảo hiểm trong nước.

Người dùng chỉ mất khoảng từ 1-3 phút là có thể thực hiện các thủ tục vay nhanh, chi tiêu trước - trả tiền sau, đầu tư, thanh toán hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng vay tín dụng tiêu dùng, mua các sản phẩm bảo hiểm tài sản, bảo hiểm du lịch,… nhanh gọn và tiện lợi.

Hiện tại các dịch vụ được tích hợp trên “MoMo Tài chính” bao gồm: Thanh toán khoản vay/thẻ tín dụng, thanh toán phí bảo hiểm, mua bảo hiểm/bảo hiểm xe máy bắt buộc, đầu tư, ví Trả Sau, vay tiền mặt, quản lý hóa đơn.

Người dùng dễ dàng sử dụng các dịch vụ ngay trên Ví MoMo chỉ với vài thao tác đơn giản.

Ông Phạm Thành Đức - CEO của MoMo - công bố tên các quỹ đầu tư. Ảnh: Thy Nhật.
MoMo gọi vốn thành công từ các quỹ đầu tư tại thung lũng Silicon

Ngày 13.1.2021, Ví điện tử MoMo đã công bố hoàn thành vòng gọi vốn thứ tư (Series D) từ các nhà đầu tư hàng đầu thế giới, gồm các nhà đầu tư mới Goodwater Capital, Kora Management và Macquarie Capital, các nhà đầu tư đang là cổ đông hiện hữu Warburg Pincus, Affirma Capital, và Tybourne Capital Management.

Viết bình luận của bạn