Hơn 200 thương hiệu & nhà trưng bày quy tụ tại Inmex Việt Nam 2019

T.TH

Ngày 27.3, Triển lãm quốc tế Hàng hải Inmex Việt Nam 2019 đã khai mạc và diễn ra kéo dài 3 ngày từ 27-29.3 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn. Triển lãm trưng bày toàn diện các lĩnh vực như đóng tàu, dịch vụ và kỹ thuật, thiết bị hàng hải, cũng như cảng và giải pháp quản lý chuỗi cung ứng.

INMEX Việt Nam 2019, triển lãm quốc tế hàng hải uy tín hàng đầu Việt Nam đã trở lại như là một cầu nối cho các nhà cung cấp trong nước và quốc tế đến với những người mua tiềm năng. Triển lãm được tổ chức bởi Informa Exhibitions và Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Việt Nam (VINEXAD) với sự bảo trợ của Bộ Công Thương; Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội KHKT CN Tàu Thủy Việt Nam,...

Năm nay, triển lãm có khu trưng bày đặc biệt dành riêng cho các xưởng đóng tàu với sự góp mặt của 25 đơn vị đóng tàu Việt Nam. Ngoài ra, khách tham quan có thể khám phá các sản phẩm và dịch vụ hàng hải đa dạng, công nghệ mới với sự góp mặt của hơn 200 đơn vị triển lãm và thương hiệu đến từ nhiều quốc gia. 

NMEX Việt Nam 2019 có nhiều hoạt động như chương trình họp mặt B2B, Cơ hội kết nối và chuyến thăm tới các xưởng đóng tàu, chuỗi hội thảo miễn phí về các chủ đề nóng trong ngành hàng hải,...

Lễ giới thiệu dự án V Plaza
Khánh thành tòa nhà căn hộ dịch vụ Oakwood Residence Saigon

Ngày 25.3, Tập đoàn Mapletree chính thức giới thiệu tòa tháp đôi văn phòng hạng A - V Plaza - là một dự án liên doanh với Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Saigon Co.op (SCID). Mapletree cũng chính thức khánh thành tòa nhà căn hộ dịch vụ đầu tiên do Tập đoàn phát triển ở Việt Nam - Oakwood Residence Saigon tại Quận 7, TPHCM.

Viết bình luận của bạn