Lễ giới thiệu dự án V Plaza
Lễ giới thiệu dự án V Plaza

Khánh thành tòa nhà căn hộ dịch vụ Oakwood Residence Saigon

Thanh Nga

Ngày 25.3, Tập đoàn Mapletree chính thức giới thiệu tòa tháp đôi văn phòng hạng A - V Plaza - là một dự án liên doanh với Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Saigon Co.op (SCID). Mapletree cũng chính thức khánh thành tòa nhà căn hộ dịch vụ đầu tiên do Tập đoàn phát triển ở Việt Nam - Oakwood Residence Saigon tại Quận 7, TPHCM.

Dự kiến khi hoàn thành vào năm 2023, V Plaza sẽ là tổ hợp văn phòng lớn nhất tại Quận 7, cung cấp cho thị trường 66.000 m2 diện tích văn phòng chuẩn quốc tế hạng A.  Dự án được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu về văn phòng tiêu chuẩn cao cấp cho các công ty trong và ngoài nước trong các lĩnh vực thương mại điện tử, công nghệ thông tin, tài chính ngân hàng và sản xuất.

Vào ngày 16.3.2012, SCID và Mapletree đã tổ chức lễ khởi công SC VivoCity. SC VivoCity nhanh chóng đạt được tỉ lệ lấp đầy với trên 95% vào năm thứ ba hoạt động (năm 2018) và lượt khách mua sắm tại trung tâm cũng tăng lên hàng năm. Chúng tôi mong muốn cùng Mapletree nhân rộng và đưa mô hình lên tầm cao mới sau khi hoàn thành V Plaza" ông Diệp Dũng – Chủ tịch HĐQT của SCID chia sẻ.

Trong khi đó, dự án Oakwood Residence Saigon cung cấp 237 căn hộ dịch vụ được trang bị đầy đủ tiện nghi từ căn hộ studio đến ba phòng ngủ và các tiện ích cao cấp.

Trào lưu người trẻ sở hữu túi xách bảo vệ môi trường

Thật không khó để bắt gặp trên đường những tín đồ thời trang mang trên mình một chiếc Tote Bag. Những chiếc túi được làm từ chất liệu vải canvas bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải nên rất được ưa chuộng.

Viết bình luận của bạn