Hơn 900 thương hiệu hàng đầu tham gia vào 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm của Shopee

V.Phú

Ngày 5.9, Shopee đã khởi động sự kiện mua sắm lớn nhất hàng năm -  9.9 Ngày Siêu Mua Sắm.

Chương trình quy tụ hơn 900 thương hiệu hàng đầu và hơn 1 triệu nhà bán hàng. Sự kiện đang diễn ra từ hôm nay đến ngày 9.9 với sự tham gia của nhiều thương hiệu lớn như Unicharm, Shiseido, P & G, Philips, Samsung, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các sản phẩm được yêu thích thuộc nhiều ngành hàng với giá cạnh tranh.

“Shopee đã tăng trưởng nhanh chóng trong năm qua. Hiện chúng tôi có hơn 125 triệu người dùng trên toàn khu vực, trong đó hơn 27 triệu người dùng tại Việt Nam. Điều này cho thấy, chỉ trong thời gian ngắn, Shopee đã trở thành sàn thương mại điện tử được cả người tiêu dùng và nhà bán hàng trong khu vực lựa chọn. 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm là sự kiện được tổ chức nhằm cảm ơn khách hàng đã ủng hộ Shopee. Song song đó, chúng tôi cũng tiếp tục tăng cường mối quan hệ với các thương hiệu và đối tác hàng đầu nhằm cung cấp nhiều ưu đãi độc quyền và nâng cao tính năng trải nghiệm mua sắm cho người dùng”, Ông Pine Kyaw, Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam cho biết.

Từ khóa: Shopee
Đại diện Jotun cùng nhau nâng ly chúc mừng Jotashield Chống Phai Màu mới chính thức bước vào thị trường.
Jotun giới thiệu sản phẩm Jotashield chống phai màu hoàn toàn mới

Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam vừa giới thiệu sản phẩm sơn ngoại thất Jotashield Chống Phai Màu hoàn toàn mới tại sự kiện “Thành phố không phai màu”. 

Viết bình luận của bạn