Điện thoại Honor 20 Lite chính thức ra mắt tại Việt Nam ngày 23.4.
Điện thoại Honor 20 Lite chính thức ra mắt tại Việt Nam ngày 23.4.

Honor 20 Lite giá 5,99 triệu với 3 camera sau và camera selfie 32MP

Diệu Tiên

Camera selfie 32MP với AI làm đẹp tích hợp sẵn sẽ tự điều chỉnh những bức ảnh selfie dựa trên các thuật toán và cơ sở dữ liệu khổng lồ, thu được lượng ánh sáng tốt trong mọi điều kiện. Sự kết hợp của ống kính 32MP tăng cường ISO, công nghệ đèn flash màn hình “light-filling” và cảm biến Quadra, cùng với camera 360 bổ sung điểm nhấn cuối cùng vào bức hình selfie chất lượng cao từ Honor 20 Lite.

Trong khi đó, bộ 3 camera sau (24/8/2MP) có camera chính 24MP, khẩu độ f/1.8 mang đến hình ảnh rõ nét, chân thực và đầy màu sắc. Cảm biến Quadra CFA tăng cường độ nhạy sáng, cho ra những bức ảnh tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng yếu.

Camera có ống kính góc rộng 120 độ dễ dàng ghi lại những khung cảnh, vật thể cao, rộng. Chế độ siêu chụp đêm “Super Night Shoot” tạo ra những bức ảnh mượt mà trong điều kiện thiếu sáng mà không cần dùng đến chân máy. Khả năng nhận diện cảnh quan AI có thể phân biệt 22 loại chủ thể và hơn 500 tình huống khác nhau, từ đó thiết lập chế độ chụp thích hợp và kiến tạo những bức ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Honor 20 Lite được chế tác tinh xảo với hai phiên bản màu thời thượng: Xanh Mắt Biếc và Đỏ Trạng Nguyên. Thân máy được chế tác cong 3D và bo tròn ở các cạnh. Màn hình 6,21 inch Fullview HD giọt nước tỉ lệ tràn viền hơn 90%.

Máy trang bị chip 8 nhân Huawei Kirin 710, RAM 4GB, ROM 128GB, GPU Turbo 2.0, pin 3400 mAh.

 

Generali Việt Nam ra mắt ứng dụng thanh toán phí bảo hiểm GENPAY

Ngày 10.4, Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) ra mắt ứng dụng GenPay - phương thức thanh toán bằng tiền mặt ứng dụng công nghệ số hiện đại. Với GenPay, Generali Việt Nam mang đến sự an toàn, minh bạch, và thuận tiện khi khách hàng thanh toán phí bảo hiểm bằng tiền mặt.

Viết bình luận của bạn