Generali Việt Nam ra mắt ứng dụng thanh toán phí bảo hiểm GENPAY

V.P

Ngày 10.4, Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) ra mắt ứng dụng GenPay - phương thức thanh toán bằng tiền mặt ứng dụng công nghệ số hiện đại. Với GenPay, Generali Việt Nam mang đến sự an toàn, minh bạch, và thuận tiện khi khách hàng thanh toán phí bảo hiểm bằng tiền mặt.

Với quyết tâm dùng công nghệ để tăng cường tính hiệu quả, minh bạch và nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, Generali Việt Nam giới thiệu “GenPay” – ứng dụng cung cấp phiếu thu điện tử cho khách hàng ngay khi hoàn tất việc thanh toán phí bảo hiểm bằng tiền mặt qua Tư vấn viên. GenPay mang lại sự an toàn, minh bạch tuyệt đối và thuận tiện cho cả khách hàng lẫn Tư vấn viên.

Phiếu thu điện tử của Generali Việt Nam được áp dụng chữ ký số đã được đăng ký hợp pháp. Chỉ cần sở hữu thiết bị có kết nối internet, khách hàng có thể nhận và kiểm tra phiếu thu điện tử của mình trên trang Genvita.vn mọi lúc, mọi nơi.

Bà Tina Nguyễn - Tổng Giám đốc Generali Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng GenPay là một ứng dụng mang tính “cách mạng” trong ngành bảo hiểm, thể hiện phương châm “Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm” của Generali Việt Nam.

Các diễn giả tại Diễn đàn "Hệ sinh thái Internet Việt Nam 2019".
Hệ sinh thái Internet Việt Nam thúc đẩy tăng trưởng của thị trường

Diễn đàn “Hệ sinh thái Internet Việt Nam 2019” tổ chức tại Singapore với sự tham dự của 120 chuyên gia ngành công nghệ và các nền tảng khác cùng những diễn giả đến từ các đại học và tập đoàn công nghệ nổi tiếng. Theo các chuyên gia, hai lĩnh vực thanh toán trực tuyến (TTTT) và điện toán đám mây (ĐTĐM) sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh tại Việt Nam.

Viết bình luận của bạn