Ông Antonio Espada Cid, Tổng Giám đốc của Signify tại Việt Nam
Ông Antonio Espada Cid, Tổng Giám đốc của Signify tại Việt Nam

Signify giới thiệu nền tảng Interact, mở rộng các dịch vụ chiếu sáng thông minh

T.T

Ngày 9.11, tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về chiếu sáng - Signify tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong của mình trong lĩnh vực chiếu sáng IoT (Internet of Things/ Vạn Vật Kết Nối) với việc công bố nền tảng Interact, và giới thiệu các hệ thống chiếu sáng mới có khả năng kết nối, tạo và tải dữ liệu lên Interact để hỗ trợ một loạt các dịch vụ chiếu sáng sử dụng dữ liệu.

Nền tảng chiếu sáng tiên tiến Interact là chiếc chìa khóa giúp các tổ chức công-tư  và cộng đồng doanh nghiệp khám phá các tiềm năng và giá trị vô tận của chiếu sáng kết nối trong thời đại kỹ thuật số. Interact cũng đánh dấu bước tiến đột phá của Signify trong chiến lược mở rộng cung cấp các dịch vụ chiếu sáng sử dụng dữ liệu, bên cạnh các sản phẩm và hệ thống chiếu sáng thông minh.

Trên toàn cầu, Signify đã lắp đặt 29 triệu điểm đèn có kết nối. Tập đoàn đặt mục tiêu đến năm 2020, tất cả các sản phẩm Philips LED đều được trang bị chức năng kết nối. 

Công bố sản phẩm độc quyền PNJ Suncut

Ngày 7.11, lễ công bố sự hợp tác giữa PNJ và Swarovski, đồng sáng tạo và cho ra đời sản phẩm độc quyền PNJ Suncut đã diễn ra tại TPHCM. 

Viết bình luận của bạn