Crowne Plaza Phú Quốc Starbay của tập đoàn khách sạn IHG Hotels & Resorts
Crowne Plaza Phú Quốc Starbay của tập đoàn khách sạn IHG Hotels & Resorts

IHG sắp phát triển thêm 50% dự án khách sạn tại Việt Nam

T.TH

Trong buổi gặp gỡ với báo chí Việt Nam ngày 17.3 tại TP. Hồ Chí Minh, tập đoàn khách sạn IHG Hotels & Resorts bày tỏ sự hào hứng với kế hoạch mở rộng các danh mục phát triển ở Việt Nam. Trong hai năm tới, IHG Hotels & Resorts sẽ phát triển thêm nhiều dự án khách sạn resort đầy triển vọng tại Việt Nam và ra mắt các thương hiệu mới, đánh dấu bước đi tiếp theo trong lộ trình phục hồi từ đại dịch COVID-19.

Bà Serena Lim, Phó chủ tịch phụ trách Phát triển của IHG tại Đông Nam Á và Hàn Quốc cho biết: “Chúng tôi muốn tiếp nối đà phát triển tại Việt Nam và sẽ tăng 50% số lượng khu nghỉ dưỡng và khách sạn tại đây trong hai năm tới”.

Bên cạnh những thương hiệu được yêu thích như Six Senses và InterContinental, IHG lên kế hoạch giới thiệu đến Việt Nam nhiều dự án gắn liền với các thương hiệu của tập đoàn như Regent Phu Quoc, Crowne Plaza Phu Quoc Starbay, voco Ma Belle Da Nang, Holiday Inn Resort Ho Tram và Hotel Indigo Saigon The City.

IHG có kế hoạch mở rộng đến các khu vực công nghiệp như Bình Dương, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Vinh, Hải Dương, Hải Phòng và Bình Dương, đồng thời xây dựng các điểm resort phục vụ khách gia đình tại Quy Nhơn, Thanh Hóa-Sầm Sơn, Hòa Bình.

Với 16 thương hiệu và gần 6.000 khách sạn trên khắp thế giới, IHG đã gây dựng vị thế vững chắc của một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu.

Từ khóa: khách sạn
Centara Mirage Resort Mũi Né sẽ được khai trương vào cuối tháng 4 năm 2021, cách TPHCM vài giờ lái xe.
Centara Mirage Resort – khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình sắp khai trương

Centara Hotels & Resorts, đơn vị quản lý vận hành khách sạn hàng đầu của Thái Lan, mở rộng thương hiệu nghỉ dưỡng dành cho gia đình của tập đoàn bằng việc khai trương Centara Mirage thứ hai tại bãi biển Mũi Né ở Việt Nam. Centara Mirage Resort Mũi Né sẽ là khu nghỉ dưỡng công viên nước theo chủ đề Tây Ban Nha – Địa Trung Hải, lấy cảm hứng từ những hành trình khám phá và chuyến phiêu lưu trên biển.

Viết bình luận của bạn