Khuyến mãi hấp dẫn từ Sun Life Việt Nam qua Kênh phân phối Ngân hàng ACB

V.P

Từ ngày 1.1 đến ngày 31.3.2021, Sun Life Việt Nam triển khai chuỗi chương trình khuyến mại “Khai Lộc Vàng, Sáng Tương Lai” dành cho Khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm mới và khách hàng giới thiệu khách hàng mới tham gia bảo hiểm của Sun Life Việt Nam thông qua Kênh phân phối Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) trên toàn quốc với tổng giá trị quà tặng lên đến hơn 9 tỷ đồng.

Chương trình được chia ra thành 3 đợt: Đợt 1: 1–31.1.2021; Đợt 2: 1–28.2.2021; Đợt 3: 1–31.3.2021. Riêng với chương trình khuyến mại Khách hàng giới thiệu người tham gia hợp đồng bảo hiểm tại Sun Life Việt Nam có thời gian triển khai từ 1.1.2021 đến 28.2.2021.

Khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp còn có cơ hội nhận được những món quà giá trị trong chương trình bốc thăm trúng thưởng “Khai Lộc Vàng, Sáng Tương Lai”. Tổng giá trị chương trình bốc thăm may mắn là hơn 530 triệu đồng.

Với chiến lược Khách hàng trọn đời, Sun Life Việt Nam cung cấp các giải pháp về tài chính, hỗ trợ bảo vệ các rủi ro sức khoẻ để mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho Khách hàng và cộng đồng. Chuỗi Chương trình khuyến mại của Sun Life Việt Nam là món quà mang đến sự may mắn và giúp Khách hàng có thêm tích lũy xây dựng cuộc sống tươi sáng hơn. Đây cũng là chương trình đầu tiên và lớn nhất của Sun Life Việt Nam áp dụng sau khi Sun Life Việt Nam và ACB triển khai hợp tác phân phối độc quyền 15 năm.

Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm tai nạn mới: Sống An

Sản phẩm bảo hiểm tai nạn Sống An của Sun Life Việt Nam sẽ giúp bạn có kế hoạch tài chính dự phòng vững chắc trong những lúc cần nhất, thông qua quyền lợi bảo vệ toàn diện trước các rủi ro do tai nạn, từ các chấn thương đến tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Viết bình luận của bạn